Ý tưởng thiết kế nhà hay cho người tuổi dần 2017

Để có một sự may mắn và tài lộc đến với gia chủ tuổi dần cũng như mọi thành viên trong gia đình thì việc thiết kế không gian sống hợp phong thủy là điều cần thiết, giá để túi xách xin chia sẻ ý tưởng thiết kế nhà cho người tuổi dần.

Người tuổi Dần có nhiều cách lựa chọn trong thiết kế và trang trí nhà, chọn hướng nhà… Tuy nhiên, mọi sự lựa chọn nhà cửa phải tuân thủ các quy định phong thủy để có thể mang lại những điều may mắn nhất.

Đối với gia chủ tuổi Dần thì khi thiết kế nhà nên sử dụng màu xanh lá và màu gỗ. Ngoài ra một bức tranh phong cảnh hay tượng hổ đặt ở hướng Đông Đông Bắc cũng sẽ rất tốt cho phong thủy cũng như sự nghiệp của gia chủ tuổi này. Trong ngũ hành, người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc do vậy các màu bản mệnh của mệnh này như xanh lá cây, màu gỗ là rất tốt. Ngoài ra những người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc khác như xanh lam, đen, hồng, đỏ để trang trí nhà. Tuy nhiên bạn nên tránh sử dụng các gam màu trắng – màu đại diện của mệnh Kim.

nguoi-tuoi-dan

Do thuộc mệnh Mộc nên gia chủ tuổi dần nên sử dụng các đồ trang trí nội thất đẹp làm từ gỗ và hạn chế sử dụng các đồ vật làm từ kim loại. Rất nhiều các mặt hàng đồ gỗ nội thất như bàn, ghế, tủ, cửa, sàn với mẫu mã phong phú đa dạng trên thị trường sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với ngôi nhà và sở thích của mình. Theo phong thủy, hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở hướng Đông Đông Bắc. Người tuổi này có thể sử dụng các đồ vật thuộc Mộc để làm tăng thêm sự may mắn, tuy nhiên nếu góc này bị chặn hoặc thì không nên bởi điều đó có thể gây phản tác dụng. Ngoài ra, các hướng Tây Tây Bắc thuộc Tuất và Nam thuộc Ngọ cũng là những hướng tốt cho người tuổi Dần.

nguoi-tuoi-dan

Loại đá quý phong thủy rất tốt cho người tuổi Dần là sapphire. Sapphire tượng trưng cho sự quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh về nội tâm. Ngoài ra, trong y học thì đá saphire có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt. Nếu muốn trang trí cây xanh trong nhà, gia chủ tuổi Dần có thể trồng một số cây như cau trúc, vân trúc,  cây gừa, vạn niên thanh…

Thiết kế nhà cho người tuổi dần làm sao cho hợp phong thủy nội thất cũng không phải lả chuyện đơn giản. Với những chia sẻ mà nội thất 3S mang đến hi vọng những người tuổi dần sẽ có những thiết kế nhà ở thật hợp phong thủy để có thể mang lại nhiều vận may và tài lộc nhất.

Tin khác :

Giá treo quần áo shop hà nội

Kệ bằng ống nước

16/01/2017 |