Ý tưởng kệ để sách tuyệt vời cho dân “mọt sách”

Kệ sách LiliLite là một thiết kế vô cùng tuyệt vời, với kệ LiliLite bạn có thể nghiền ngẫm những cuốn sách yêu quý của bạn trên chiếc giường êm ái vừa thoải mái vừa tiện lợi, kệ sách LiliLite có những tính năng vượt trội chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.Cùng kệ để túi tìm hiểu nào?

Dưới đây là một số hình ảnh và công dụng của kệ để sách LiliLite:

ke-de-sach

 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, LiliLite đã đem tới sự ấn tượng cho người sử dụng. Được thiết kế bởi một tấm ván ép chống ẩm duy nhất với ba đoạn gấp khúc, LiliLite rất nổi bật với sự liền mạch và chắc chắn trong thiết kế. Với ba chức năng được thiết kế, đèn đọc giá sách và dấu trang, LiliLite không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thưởng thức sách mà còn có thể là đồ nội thất trang trí cho căn phòng thêm đẹp.

ke-de-sach

Điểm nổi bật ở sản phẩm này chính là bộ phận đèn cảm ứng. Chiếc đèn được đặt ngay trên đầu giường với thiết kế mở rộng, có thể chiếu sáng đều ở cả 2 bên của quyển sách, khác với ánh sáng từ một phía của những chiếc đèn bàn mà bạn vẫn hay dùng.

ke-de-sach

Thiết kế hình V ngược của chiếc đèn giúp tạo một chiếc gờ nhỏ phía trên, thuận tiện để đánh dấu trang. Đây cũng là nơi công tắc cảm ứng của đèn được lắp đặt. Mỗi khi có sách để trên gờ, đèn sẽ tắt và nếu bạn muốn đọc tiếp quyển sách dở dang chỉ cần lấy cuốn sách ra và đèn sẽ tự động bật trở lại, thật tuyệt vời đúng không. Phần đuôi của sản phẩm sẽ là một chiếc kệ sách độc đáo và nhỏ gọn. Theo như hứa hẹn từ nhà sản xuất, nó có thể chứa sách với khối lượng lên đến 5kg.

Thijs Smeets vẫn đang tiến hành việc kêu gọi góp vốn trên trang huy động vốn cộng đồng Kickstarter. Tính đến thời điểm hiện tại, Lililite đã huy động được hơn 25 nghìn USD (khoảng hơn 500 triệu VND). Các nhà sản xuất cho biết, họ cần 70 nghìn USD (khoảng 1,5 tỷ VND) để có thể tiến hành sản xuất hàng loạt sản phẩm này. Dự kiến Lililite sẽ xuất xưởng vào mùa giáng sinh năm 2015. Giá khởi điểm của sản phẩm này là 129 USD (khoảng 3 triệu VND).

Các bạn là dân nghiện sách,luôn tìm tòi những mẫu kệ để sách cho riêng mình thì đây có lẽ sẽ là một mẫu kệ sách lý tưởng.Chúc các bạn thành công!

Tin khác :

Giá treo quần áo shop hà nội

Giá treo quần áo trên tường

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại  giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

05/11/2016 |