Xu hướng sử dụng giá kệ thời trang cho shop

Đối với mỗi shop thời trang thì bạn không thể sử dụng mãi một chiếc giá kệ thời trang được, một shop thời trang thì bạn phải sử dụng đa dạng các loại giá kệ, như thế mới có thể thu hút được đông đảo khách hàng đến với shop của bạn.

Nắm bắt xu hướng phát triển và sự thay đổi của thời trang trong thời gian gần đây thì các shop thời trang cần phải có sự thay đổi, một cửa hàng thời trang luôn luôn phải làm mới mình thì mới có thể bắt kịp xu hướng của thời đại, việc làm mới phải thực hiện cả từ giá kệ thời trang

Những xu hướng sử dụng giá kệ thời trang hiện nay:

Xu hướng sử dụng giá kệ thời trang hiện nay đang ngày càng thay đổi vì thế việc luôn luôn làm mới cửa hàng là điều vô cùng cần thiết, do đó các mẫu giá kệ thời trang cũng có sự khác biệt nhiều so với những năm trước. Nếu cửa hàng của Xu thế thiết kế web doanh nghiệp trong năm 2016 có nhiều khác biệt so với các năm khác. Nếu cửa hàng của bạn không bắt kịp với xu hướng thì chắc chắn sẽ bị các đối thủ vượt xa. Hãy cùng điểm qua xu thế sử dụng giá kệ thời trang hiện nay nhé!

1. Sử dụng giá kệ thời trang bằng ống nước

giá kệ thời trang

Giá kệ thời trang bằng ống nước là loại giá kệ thời trang sử dụng ống nước kim loại thiết kế có ren vặn cực kỳ dễ dàng cho việc sử dụng và tháo lắp, mang đậm tính handmade.

Giá treo quần áo ống nước được sử dụng chất liệu kim loại kẽm có kích thước phi 21, phi 27, phi 34 với độ dày 1.6 tới 2 li để đảm bảo phần ren được chắc chắn.

Giá treo quần á bằng ống nước siêu độc đáo

Kệ ống nước siêu đẹp, siêu tiện ích

2. Xu hướng sử dụng giá kệ thời trang bằng gỗ

giá kệ thời trang

Hiện nay trong shop thời trang sử dụng các loại giá kệ thời trang bằng gỗ đang rất phổ biến, giá kệ gỗ được sử dụng nhiều bởi tính phong cách, độc đáo và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Sản phẩm kệ thời trang từ gỗ rất dễ dàng kết hợp với không gian và các loại thời trang như quần  jean, bò nam – nữ và rất nhiều các loại vải có chất liệu khác nhau, hay giá kệ dùng để trưng bày giầy dép, quần áo, các đồ handmade, … . Sản phẩm mang lại sự độc đáo cho cửa hàng của bạn, phù hợp với mọi xu hướng kinh doanh của bạn ngoài ra nó còn giúp bạn tiết kiệm vốn đầu tư nữa.

Kệ có thiết kế đơn giản, nhiều tiện ích là điểm nổi bật của mẫu kệ thời trang này. Khác hẳn với các loại kệ thời trang khác, bạn có thể vừa treo quần áo, vừa đặt quần áo gấp nhằm đảm bảo cho chất lượng của các loại vải.
Với mỗi loại kệ, giá để đồ thì chúng đều có một công dụng và tôn lên vẻ đẹp cho không gian một cách khác nhau. Với chất liệu gỗ thông tự nhiên sản phẩm sẽ có một dáng vẻ mộc mạc và giản dị hơn.
Ngoài ra kệ shop thời trang làm từ gỗ còn được dùng trong các quầy bar quán ăn để đựng rượu, trưng bày sản phẩm ở các siêu thị…

3. Xu hướng sử dụng giá kệ thời trang chữ A

Giá kệ chữ A có thiết kế đơn giản, nhiều tiện ích, đơn giản và dễ dàng sử dụng, thường được sử dụng phổ biến trong các shop thời trang, từ lớn đến nhỏ. Sử dụng giá kệ chữ A giúp tôn lên vẻ đẹp cho không gian và vẻ đẹp của các mẫu thời trang. Với thiết kế đơn giản nên sản phẩm giá kệ thời trang chữ A có vẻ đẹp của sự đơn giản.

giá kệ thời trang

Giá kệ chữ A được thiết kế có hai chân kệ giống chữ A, được làm từ kim loại nên chắc chắn hơn, không bị cong vênh và có thể treo được nhiều sản phẩm hơn. Kệ được sơn tĩnh điện tạo vẻ đẹp lâu bền cho sản phẩm.

4. Xu hướng sử dụng giá kệ thời trang inox

giá kệ thời trang

Giá kệ inox cũng đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, sử dụng inox không gỉ nên sản phẩm giá kệ có thể sử dụng lâu hơn các loại giá kệ bình thường. Kệ thời trang inox nhỏ, gọn, nhẹ nên rất hay được sử dụng đặc biệt là các shop thời trang nhỏ.

Với những xu hướng giá kệ thời trang năm 2016 sẽ giúp các chủ shop có cái nhìn tổng quan nhất và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

27/09/2016 |