Vai trò của việc lắp camera giám sát shop thời trang

Lắp camera giám sát giúp bạn quản lý cửa hàng của mình một cách dễ dàng hơn, việc kiểm soát an ninh trong cửa hàng cũng được chặt chẽ hơn.

Việc lắp camera giám sát cho cửa hàng là bạn đã mang đến cho chính mình một trợ thủ đắc lực trong công việc kinh doanh rồi đấy. Cửa hàng của bạn có hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng tiền hàng hóa, đó có thể là tất cả vốn liếng mà bạn tích cop được. Bạn phải thuê nhân viên, bạn cũng phải đảm bảo cho tài sản của khách hàng khi đến mua sắm, bạn phải đảm bảo hoạt động của cửa hàng diễn ra trơn chu và thuận lợi, bạn phải kiểm soát được thái độ làm việc của nhân viên luôn thân thiện với khách hàng, bạn phải tránh cửa hàng mình nằm trong tầm ngắm của bọn trộm cắp?

lắp camera

Có quá nhiều công việc cần làm đối với một người chủ cửa hàng quần áo và quả là không dễ dàng để đảm nhận tốt tất cả mọi công việc. Lắp đặt hệ thống camera an ninh để nâng cao hơn nữa sự an toàn cho cửa hàng và biến hệ thống camera đó trở thành người trợ thủ đắc lực cho bạn, khiến bạn yên tâm hơn ngay cả khi bạn thuê một nhân viên bảo vệ.

Lợi ích của việc lắp camera giám sát?

Một hệ thống camera giám sát chất lượng cao có vai trò nhiều hơn là một “con mắt” quan sát thông thường. Một trong số đó là:

– Lắp camera giám sát giúp bạn bao quát được hàng hóa của cửa hàng một cách thuận tiện nhất

– Cùng lúc bạn có thể quan sát được tài sản của khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng, tính trung thực của nhân viên thu ngân…

– Kẻ trộm cũng có thể phải e ngại với việc xâm nhập vào một nơi có trang bị hệ thống camera giám sát tối ưu và an toàn, điều này tránh cho cửa hàng phải chịu những thiệt hại to lớn.

– Hoạt động của mỗi cửa hàng quần áo đôi khi có những rắc rối nghiêm trọng, bất ngờ đến từ khách hàng hoặc kẻ gian mà bạn cần bằng chứng, hình ảnh minh bạch để đưa ra quyết định.

– Chủ cửa hàng có thể quan sát hoạt động của các cửa hàng từ xa cùng lúc mà không phải vất vả di chuyển, giảm chi phí thuê nhân công và tăng độ an toàn an ninh trong cửa hàng.

Nhu cầu về sự an toàn đối với shop thời trang của bạn là vô cùng chính đáng. Đó là điều mà rất nhiều người đã làm và thấy được hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Tuy nhiên để có thể lắp một hệ thống camera giám sát sao cho tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu riêng của bạn và đặc điểm thực địa riêng của từng cửa hàng thì đó là điều không hề đơn giản.

Bạn cần một giải pháp tổng thể, nhanh chóng, chất lượng? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: giakethoitrang@gmail.com

14/07/2016 |