Tuyệt chiêu để shop lung linh với giá để túi xách

Ngày nay mặc dù việc mua bán các sản phẩm thời trang online đang rất phổ biến tuy nhiên sở thích của chị em là được dành thời gian cho mình để tụ tập bạn bè, gia đình cùng đi mua sắm lại vừa có thể dạo chơi xung quanh. Do đó muốn thu hút được khách hàng thì bạn cần có một cửa hàng thật đẹp và thật thu hút, vậy làm thế nào để có một cửa hàng thời trang thật đẹp và thu hút? Đừng lo vì giá để túi xách sẽ giúp bạn!

mô hình shop thời trang đẹp

 

Dưới đây là những chia sẻ rất có lợi của giá để túi xách cho các chủ shop trong cách đưa ra ý tưởng cũng như bắt tay vào kinh doanh thời trang.

Đầu tiên : lựa chọn địa điểm mở cửa hàng
Kinh doanh không chỉ là vấn đề của việc xác định thị trường mục tiêu, vấn đề của vốn và nguồn hàng,… Trong khi tất cả những điều đó là cần thiết thì việc lựa chọn một địa điểm phù hợp để mở cửa hàng cũng đóng vai trò quan trọng không thể phũ nhận. Nói thật là có rất ít người đi đến một khu phố bán đèn nội thất để tìm một cửa hàng thời trang, cũng chẳng có ai rời xa trung tâm và đi về các khu phố ngoại thành hẻo lánh, ít cư dân để tìm mua quần áo cả. Chắc hẳn rằng bất cứ ai cũng đều hiểu được điều đó, vậy nên khi lựa chọn địa điểm để mở cửa hàng thời trang, bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

gia-de-tui-xach
– Địa điểm có phải ở khu vực đông dân cư với đối tượng khách hàng phù hợp hay không, bởi lẽ bạn không thể mở cửa hàng thời trang ở khu dân cư lao động bình thường để bán các mặt hàng quần áo (nam, nữ, trẻ em) hạng sang, đắt tiền, bạn có thể lựa chọn những nơi tập trung rất nhiều các trường đại học để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh quần áo hạng trung cho sinh viên.
– Lựa chọn địa điểm để “buôn có bạn, bán có phường”, Khi đi sắm quần áo, đặc biệt là khi không biết đi đâu, người mua thường có xu hướng tìm đến các dãy phố “chuyên” về mặt hàng này, chẳng hạn như đường Cầu Giấy, Chùa Bộc, Đội Cấn, Kim Mã,… Tuy nhiên thì mặt bằng thuê ở các khu phố này là rất đắt đỏ, nếu không có điều kiện vốn ban đầu và chưa đảm bảo về hiệu quả kinh doanh thì bạn cũng có thể tìm thuê cửa hàng ở những đường nhỏ hơn, ít “nổi tiếng” hơn nhưng đảm bảo yếu tố là nằm gần các cửa hàng kinh doanh quần áo khác để tạo nên “hiệu ứng” và định vị trong tâm trí khách hàng tiềm năng.
– Cân nhắc địa điểm thuê cửa hàng với nguồn vốn sẵn có của bạn. Mặc dù ai cũng muốn cửa hàng của mình ở mặt phố to để nhiều người có thể dễ dàng nhìn thấy, nhưng tiền thuê lại là một vấn đề đau đầu cần phải cân nhắc. Hơn nữa, không phải cứ ở phố thì bạn mới làm ăn phát đạt đâu nhé, còn rất nhiều vấn đề khác tác động, quyết định đến sự thành công hay thất bại của một cửa hàng thời trang nữa đấy.
– Tính toán nhu cầu để xe: Nhiều người thường không bận tâm đến vấn đề này khi lựa chọn địa điểm, nhưng thực tế thì việc đường đi có dễ hay không, chỗ để xe có rộng rãi, thoải mái và tiện lợi hay không lại quyết định rất lớn đến việc khách hàng có tìm đến và rẽ vào cửa hàng thời trang của bạn hay không.
Tốt nhất là bạn nên thuê một mặt bằng nho nhỏ nhưng nằm trong ngõ lớn, nơi có nhiều người qua lại và có chỗ cho khách để xe, nếu như bắt đầu với một nguồn vốn không lớn. Bạn cũng có thể tìm thuê lại các cửa hàng thời trang đang kinh doanh nhưng tạm dừng và chuyển nhượng, như thế sẽ không mất thời gian và quá nhiều chi phí cho việc trang trí, hay mua sắm nội thất cho cửa hàng.

gia-de-tui-xach
Ngoài ra, trước khi quyết định chọn thuê một địa điểm nào đó, bạn cũng cần xem xét càng nhiều địa điểm càng tốt, tìm hiểu xem có địa điểm nào rơi vào diện quy hoạch trong tương lai hay không, cân nhắc lợi thế hấp dẫn của địa điểm với chi phí thuê và diện tích của nó có đủ để phát triển ý tưởng cho một cửa hàng quần áo của bạn hay không,… Tất cả cần phải được tính toán thật kỹ lưỡng nhé!

Để biết cách trang trí cửa hàng sao cho bắt mắt hãy xem thật kỹ những điều giá để túi xách chia sẻ ở trên nhé!

 

03/10/2016 |