Tư vấn mở shop thời trang người chưa có kinh nghiệm

Bạn đang có ý định mở cho mình một shop thời trang tuy nhiên bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn lo lắng mình không được thành công và do đó bạn đang phân vân chưa biết có nên mở shop thời trang hay không? Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm và tư vấn mở shop thời trang cho những bạn nào đang manh nha muốn mở shop nhưng chưa có kinh nghiệm.

Chúng tôi xin tư vấn mở shop thời trang nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro và tăng lượng (%) thành công của bạn khi chuẩn bị mở shop thời trang.

tư vấn mở shop thời trang

Tư vấn mở shop thời trang cho những bạn chưa có kinh nghiệm

Để mở shop thời trang bạn cần trải qua 5 bước như sau:

Bước 1: Bạn bán gì, Bán cho ai?
Hai câu hỏi này chắc chắn bạn phải trả lời, bởi muốn mở được shop thời trang thì bạn cần phải biết là mình định bán sản phẩm gì, những sản phẩm nào đang phổ biến trên thị trường, những sản phẩm mà bạn cung cấp phù hợp với những khách hàng nào: công sở, trẻ em, bà bầu, …

Nếu như bạn không xác định được điều này thì bạn sẽ nằm trong số 60% cửa hàng sẽ phải đóng cửa chỉ trong nửa năm đầu.

Sản phẩm thời trang rất đa dạng bao gồm: thời trang nam, thời trang nữ, thời trang công sở, thời trang mẹ và bé… bạn cần phải xác định mình sẽ bán mặt hàng nào? Thông thường có hai xu hướng chính: bán cái bạn thích hoặc bán cái thị trường cần.

Bước 2: Tìm kiếm nguồn hàng thời trang.

Tìm kiếm nguồn hàng cũng là một bước quyết định thành bại của việc kinh doanh, để có được một nguồn hàng chất lượng, ổn định, giá cả hợp lý đòi hỏi chúng ta tìm tòi, nghiên cứu cẩn thận, bạn cần ơhari đến từng nơi để tìm hiểu quy trình sản xuất, trao đổi với các chủ xưởng. Bạn nên duy trì mối quan hệ với ít nhất hai xưởng trở lên để có phương pháp xử lý kịp thời những giai đoạn nguồn hàng không ổn định.

Bước 3: Tạo một Website bán hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay thì môi trường internet là thứ mà giúp bạn quảng cáo về shop, quảng cáo các sản phẩm của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Khi tạo một trang web về lĩnh vực thời trang bạn nên tạo một giao diện, bố cục, màu sắc, hình ảnh bắt mắt, và khi đưa những thông tin liên trang web nên đưa những thông tin chân thật nhất và thông tin chi tiết về cửa hàng của bạn, như thế khi xem trang web của bạn khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và tin cậy hơn.

Bước 4: Quảng bá sản phẩm

Việc quảng bá luôn luôn cần thiết cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, đặc biệt là lĩnh vực thời trang. Ngoài ra bạn có thể quảng bá các sản phẩm thông qua việc lập các page và đăng các sản phẩm của bạn lên đó, hay quảng cáo sản phẩm trên twiter, google plus, …

Bước 5: Quản lý cửa hàng

Nếu bạn làm tốt các bước ở bên trên thì đến lúc này đơn hàng và số lượng sản phẩm hàng hóa của bạn đã ngày càng tăng lên nhiều rồi đấy và khi đó việc quản lý hàng hóa của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn trong việc quản lý đơn hàng và lượng hàng bán ra, hàng tồn kho của bạn. Nếu bạn sử dụng cách tính toán thủ công thì thời gian để tính toán lợi nhuận, thu chi, tồn kho đã chiếm gần hết thời gian của bạn, sai sót thường xuyên xảy ra, số lượng hàng hóa thất thoát khá nhiều. Do đó bạn hãy tìm một giải pháp nào đó để có thể quản lý kho hàng của mình một cách hiệu quả nhất, một gợi ý cho bạn đó là sử dụng các sản phẩm phần mềm bán hàng để có thể quản lý tốt nhất kho hàng của mình.

Với những tư vấn mở shop thời trang bên trên của chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một số điều hữu ích dành cho bạn, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình mở shop thời trang của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở shop thời trang một cách chi tiết nhất nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

18/07/2016 |