Thỏa mãn niềm đam mê cùng kệ sắt nghệ thuật

Bạn yêu thời trang và bạn thích làm đẹp,bạn là người muốn theo đuổi đam mê của mình cho tới cùng…Bạn muốn mở một cửa hàng thời trang nữ để thỏa mãn niềm đam mê đó.Vậy còn chần chừ gì nữa,hãy để kệ sắt nghệ thuật giúp bạn thực hiện ngay bây giờ nhé!

 

dam-me

 

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm kinh doanh mà kệ bằng ống nước đúc kết được hy vọng mang lại lợi ích cho những chủ nhân shop thời trang tương lai.

Để mở được shop thời trang nữ thành công, bạn cần lưu tâm và phân tích kỹ lưỡng những vấn đề cơ bản sau:

Đối tượng khách hàng:

Một shop thời trang nữ quan trọng nhất là xác định đối tượng khách hàng hướng tới là ai, đó có thể là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, hoặc khách hàng trung niên, nếu mới làm bạn nên làm từ từ hướng tới 1 đối tượng khách hàng tiềm năng và tập trung phát triển thị trường đó rồi dần dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn sẽ mở rộng ra những đối tượng khác tùy vào sở thích và tiềm năng mà bạn nhận thấy được.

Nguồn hàng:
Thời trang nữ có rất nhiều mẫu mã, hình thức, … khác nhau, do đó nguồn hàng là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn mở shop vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, doanh thu, lợi nhuận của bạn, nếu bạn tìm được nguồn hàng rẻ, mẫu mã đẹp thì hiển nhiên bạn đã có ưu thế về mẫu mã và giá cả.

Vốn:

dam-me
Yếu tố mà không thể không có khi kinh doanh, bạn dự tính đầu tư cho cửa hàng shop của mình với số vốn là bao nhiêu, bao nhiêu dành chọn tiền hàng, bao nhiêu dành cho việc tu sửa shop, tất cả đều cần được tính toán cẩn thận và chi tiết vì trong quá trình làm có rất nhiều yếu tố phát sinh thêm mà ngồi dự tính không thể thấy hết được.
Địa điểm:

dam-me
khi đã xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai bạn sẽ dễ dàng chọn địa điểm cho phù hợp, ví dụ nếu bạn nhắm tới là học sinh sinh viên thì cần tìm địa điểm gần trường học hoặc gần ký túc xá trường học, nếu đối tượng bạn hướng tới là nhân viên văn phòng thì địa điểm hợp lý lại là những khu vực gần các công ty làm việc…

Thời điểm:

dam-me
Thời điểm hợp lý là đầu mùa và cần liên tục cập nhật những mẫu mới, thời trang, và xu hướng mà đối tượng của bạn đang quan tâm.

Đó là 1 số yếu tố quan trọng mà kệ để túi vạch ra cho bạn kế hoạch trước khi mở shop kinh doanh,thỏa mãn niềm đam mê. Tuy nhiên để shop thời trang được đi vào hoạt động với lượng khách ổn định bạn cũng cần quan tâm tới những yếu tố về marketing, quảng cáo. Kết hợp cả bán hàng online và offline để cố gắng thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

03/10/2016 |