Thiết kế shop thời trang hợp phong thủy

Với mỗi nhà kinh doanh thời trang thì việc thiết kế shop thời trang thật đẹp, thật bắt mắt thôi thì chưa đủ, việc thiết kế một shop thời trang thì cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy nữa.

thiết kế shop thời trang

Với mỗi nhà kinh doanh thì việc thiết kế nội thất bên trong shop thời trang để trưng bày sản phẩm, giới thiệu quảng bá hình tượng thương hiệu doanh nghiệp là điều chắc chắn sẽ nghĩ tới. Tuy nhiên làm sao thiết kế  theo phong thủy để hợp cung mệnh của gia chủ, mang đến vượng khí và tài lộc tốt, hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh shop thời trang

Nội thất thời trang 3s là đơn vị thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp với đội ngủ tư vấn viên lành nghề sẽ giúp các bạn nên thiết kế sao cho hợp lý nhất.
Phong thủy trong việc thiết kế shop thời trang là phần quan trọng không thể thiếu của một thương hiệu khi triển khai kinh doanh và giới thiệu một sản phẩm đến với khách hàng. Áp dụng các ứng dụng của thuật phong thủy một cách thích hợp sẽ mang lại những kết quả tích cực, giúp cải thiện tâm trạng của nhân viên cũng như của khách hàng khi thăm quan và mua sắm bên trong shop.

Để thiết kế shop thời trang phù hợp với phong thủy không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi một đơn vị thiết kế có sự am hiểu nhất định về những kiến thức phong thủy, có nhiều trải nghiệm thiết kế qua các dự án thực tế để đưa ra những giải pháp tổng thể tối ưu nhất cho không gian showroom trưng bày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

07/07/2016 |