Thiết kế shop thời trang đẹp – liệu có dễ?

Sẽ có những khách hàng muốn kinh doanh nhưng có nhiều vấn đề làm cho họ băn khoăn, như là sản phẩm cạnh tranh, vốn đầu tư cần phải bỏ ra, rồi địa điểm thuê. Hiện nay có rất nhiều người đầu tư kinh doanh chính vì vậy mà rủi ro và cạnh tranh cũng cao. Những người đầu tư cũng suy nghĩ rất nhiều họ cũng muốn kiếm được lợi nhuận nhưng độ rủi ro không cao.Tìm hiểu vấn đề này cùng kệ sắt nghệ thuật nhé!

Những shop vừa và nhỏ được chủ đầu được lựa chọn nhiều hơn là diện tích rộng, càng là diện tích nhỏ thì càng phải có cách thiết kế riêng biệt của nó để thu hút khách hàng. Những mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ được chúng tôi chăm chút rất nhiều.

Nếu các bạn hỏi chúng tôi có bao nhiêu mẫu thiết kế shop thời trang thì chúng tôi sẽ không trả lời được cho các bạn đâu. Nhưng chúng tôi nội thất 3s xin cam kết với các bạn rằng chúng tôi sẽ chọn được mẫu thiết kế phù hợp cho các bạn để làm nổi bật shop của bạn nhất, tất cả chúng tôi đều hy vọng là việc kinh doanh của các bạn được thuận lợi.

shop thời trang
Các bạn có thể thấy những shop có diện tích dưới 20m2 thì rất khó khăn cho việc thiết kế, cũng như là sắp xếp các tủ kệ một cách hợp lý và đầy đủ. Nhưng cũng may mắn là với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế các nhân viên của chúng tôi cũng rất ngại bén. Với xu hướng thiết kế hiện đại và mới mẽ để làm cho mẫu mã được mới mẽ hơn. Các bạn cũng nhận thấy rằng đối với thiết kế shop thời trang nhỏ thì việc mà chúng ta cần nhiều ánh sáng là quan trọng, làm như thế nào để không gian được sáng và thoáng. Chính vì vậy mà chúng ta nên chọn những màu sáng làm tone màu chính cho shop, các bạn có thể quan sát hình và thấy chúng tôi chọn tone màu xanh nhẹ nhàng cho không gian shop, để làm cho không gian được thoải mái thì những màu này là hoàn toàn phù hợp.
shop thời trang
Để khách hàng có thể chú ý đến tên của shop nhiều hơn thì chúng ta nên đặt nó ở phía sau bàn tính tiền, đặt ở những vị trí mà thu hút khách hàng nhiều nhất mới mang lại được hiệu quả cao cho việc kinh doanh của các bạn. Ngoài việc chúng ta bán được sản phẩm ngay lúc đó thì việc chúng ta có nhiều khách hàng thân thiết cũng rất cần thiết, chính vì vậy mà chúng ta nên có phương pháp chăm sóc khách hàng thật tốt.
Đối với thiết kế shop thời trang nhỏ thì phải cần có điểm nhấn, màu tường thì nhẹ nhàng nhưng chúng tôi lại nhấn mạnh bằng màu sàn gỗ, màu nâu đất tạo cho chúng ta một không gian thật ấm cúng và có điểm gì đó khá là cổ điển, nhưng cũng lại không kém phần sang trọng.
shop thời trang

Những shop thời trang nhỏ thì chúng ta cũng nên cân nhắc về nội thất, những kiểu dáng đơn giản như thế này, những chất liệu bằng sắt như thế này ít tốn diện tích và công dụng cũng cao, có thể trưng bày được nhiều sản phẩm.

Chúng tôi đã từng nói để thiết kế shop thời trang đẹp không phải là vấn đề đơn giản, nhưng cũng không có vấn đề gì là quá khó khăn với chúng tôi, các bạn cứ hãy an tâm và tin vào điều đó.
Tin khác :
03/01/2017 |