Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp và khoa học

Giám đốc – vị trí quyền lực, là người tạo cảm hứng cho các nhân viên làm việc. Đó là người quản lý trực tiếp, điều hành các hoạt động công ty. Bên cạnh đó, là người sáng lập các kế hoạch và xây dựng các chiến lược chung nhất. Do đó, việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, nhất là phòng giám đốc cần phải khoa học.

Trước khi tiến hành thiết kế cho phòng giám đốc thì cần có sự tỉ mỉ và cẩn thận ở trong các chi tiết, nhất là hợp yếu tố phong thủy, nhằm tạo lên cảm hứng về sáng tạo, say mê công việc.

Vị trí phòng

phòng giám đốc

 

Phòng giám đốc nên đặt ở vị trí đẹp nhất trong văn phòng, đó là nơi có tầm nhìn tốt nhất, tổng quan văn phòng. Bên cạnh đó, có không gian để nhìn ra ngoài. Đặc biệt, phòng giám đốc phải xem xét các yếu tố phong thủy, mệnh, tuổi của giám đốc giúp chọn hướng, chỗ ngồi làm việc.

Đặt nội thất như thế nào trong phòng giám đốc

Có bàn họp nhỏ

Chiếc bàn nhỏ cần được cách điệu với 2 hình thức, làm việc liên quan tới nhân viên trình thì cần để 1 – 2 chiếc ghế xếp ở trước bàn làm việc. Trong phòng của giám đốc nên kê ghế sofa nhằm tiếp khách với số lượng ít. Bộ sofa da thật có tông màu hợp nội thất sẽ là điểm nhấn ấn tượng tôn nét đẹp và vẻ uy quyền cho giám đốc.

Đồ đạc trong căn phòng của giám đốc

phòng giám đốc

 

Với diện tích tầm 25-40m2, nhưng tùy vào mỗi văn phòng hay nhu cầu dùng mà bạn nên thay đổi. Nếu giám đốc cần có phòng tiếp khách ở bên cạnh thì khả năng không cần tạo bộ ghế để tiếp khách mà chỉ cần phải đặt ghế nhỏ tiếp nhân viên.

Bàn làm việc

Bàn làm việc dành cho giám đốc tùy vào sở thích, nhưng thường thì dùng bàn có hình chữ nhật nhìn cho mềm mại, trẻ trung. Ở phía trước bàn làm việc sẽ kín giúp che đi không gian ở dưới bàn. Trên bàn làm việc cần trang trí họa tiết tạo nên nét uy nghi  và sang trọng.

Ghế làm việc

phòng giám đốc

 

Ghế của giám đốc là chiếc ghế rất đặc biệt. Thiết kế to và lớn nhất, tạo ra được nét hoành tráng và uy quyền. Ghế giám đốc có gam màu đen, bọc da rất sang trọng.

Tủ tài liệu

Chiếc tủ ở trong phòng làm việc có thể để vật trang trí, danh tướng hoặc đồ vật yêu quý. Chiếc tủ tài liệu tùy vào ý kiến chủ nhân của căn phòng, thường khi doanh nghiệp có được sự phân công rõ ràng và vi trí giám đốc là đưa ra chiến lược đến cho doanh nghiệp.

Tham khảo:

Giá treo quần áo trên tường

Kệ treo quần áo bằng gỗ

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc,để có thể tạo ra không gian đẹp nhất – khoa học nhất cho văn phòng làm việc của ngài.

15/12/2016 |