Thiết kế nội thất shop thời trang tại hà nội

Ngày nay, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng phát triển theo đó thì các shop thời trang cũng được mở ra hàng loạt như một hiện tượng. Chắc chắn thiết kế nội thất shop thời trang là một công việc hết sức cần thiết và cần chú trọng hàng đầu.

Vì có nhiều cửa hàng kinh doanh cùng loại sản phẩm nên mức độ cạnh tranh cũng cao hơn, chính vì thế với cùng chất lượng và dịch vụ nhưng có thiết kế không gian độc đáo hơn sẽ chiếm được ưu thế hơn rất nhiều.

Tại hà nội việc thiết kế nội thất shop thời trang không còn quá mới mẻ, mỗi đơn vị đều có những thế mạnh riêng. Đối với Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S là một đơn vị đáng tin tưởng để cùng bạn kiến tạo nên không gian cửa hàng.

Một số dịch vụ 3s đang thu hút được nhiều khách hàng:

– Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

– Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nữ, nam

– Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm, giày dép

Nếu bạn đã có ý tưởng thì chúng tôi sẽ dựa vào đó để thiết kế, nếu chưa có 3s có đội ngũ tư vấn viên giúp cho bạn có một không gian ưng ý nhất. Sau khi công đoạn thiết kế hoàn tất những sản phẩm đó sẽ được sản xuất một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ thiết kế shop mà còn sản xuất và cung cấp giá treo quần áo theo yêu cầu sao cho phù hợp với sở thích và điều kiện của khách hàng nhất.

Nội thất thời trang 3s luôn sáng tạo, đặt chất lượng lên hàng đầu luôn để lại ấn tượng tốt đẹp nhất cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cả mẫu mã, kiểu dáng cho đến giá thành cũng như thái độ phục vụ sau khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Một số mẫu thiết kế nội thất shop thời trang:

Xem thêm: Giá kệ treo quần áo bằng ống nước

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giakethoitrang3s

05/04/2017 |