Thi công shop thời trang diện tích nhỏ

Bạn đang muốn mở cửa hàng thời trang nhưng vốn của bạn không được “rủng rỉnh” cho lắm, bạn lo lắng vì diện tích mở shop của bạn quá nhỏ, đừng lo hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thi công shop thời trang diện tích nhỏ ấy sao cho thật đẹp và phù hợp, đúng với yêu cầu của bạn.

Để thi công shop thời trang có diện tích nhỏ không thực sự đơn giản, đòi hỏi người thiết kế phải thực sự am hiểu, có kinh nghiệm và sự sáng tạo trong lĩnh vực này. Thi công shop thời trang nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, cách bày trí tạo không gian thoáng đãng, ngăn nắp, tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

thi công shop thời trang

Một số lưu ý khi bạn thi công shop thời trang có diện tích nhỏ:

1. Thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích

Shop có diện tích nhỏ nên khi thiết kế nội thất phải chú ý đến kích thước của shop. Sắp xếp các vật dụng nổi bật, đẹp mắt và kích thước phù hợp sẽ giúp cho shop của bạn xinh xắn hơn, ngăn nắp hơn, tinh tế hơn và thu hút khách hàng.

2. Thiết kế nội thất shop với gam màu sáng tạo không gian thoáng, rộng

Sử dụng màu sơn sáng cho shop như màu trắng, màu kem, hay các màu pastel sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Với những shop có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn những gam màu sang là vô cùng thích hợp

3. Thiết kế lối đi lại rộng rãi

Shop thời trang trông sẽ càng rối mắt hơn khi có lối đi lại chật hẹp. Không cần thiết phải có nhiều lối đi lại, nhưng với chỉ một lối đi thông thoáng rộng rãi cũng sẽ giúp thoải mái hơn và quan trọng là khách hàng có thể nhìn thấy mọi sản phẩm của bạn mà không bị che khuất tầm nhìn.

4. Sắp xếp nội thất khoa học

Diện tích shop đã nhỏ, nếu bạn không sắp xếp nội thất và sản phẩm một cách khoa học thì càng tốn không gian. Bày trí nội thất khoa học hay làm việc khoa học luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc

5. Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của khách hàng đến sản phẩm của bạn, từ chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc của vải. Thiết kế nội thất shop với hệ thống ánh sáng phù hợp sẽ giúp nới giãn không gian chật hẹp hay tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

6. Thiết kế nội thất kiểu dáng đơn giản

Đối với những shop có diện tích nhỏ cần thiết kế nội thất sao cho tối giản nhất. Việc thiết kế cầu kì sẽ càng làm cho không gian trở nên chật chội hơn. Nên lựa chọn nội thất có những kiểu dàng đơn giản vừa tiết kiệm diện tích, chi phí mà lại rất phù hợp.

Với những góp ý nhỏ như trên, nội thất thời trang 3s mong muốn mang lại cho khách hàng những ý tưởng hiệu quả nhất để hoàn thiện nội thất cho shop của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

19/07/2016 |