Sự đột phá mới của thời trang với kệ bằng ống nước

Trong kinh doanh bất kể đó là mặt hàng gì thì việc thuyết phục khách mua hàng là điều vô cùng quan trọng, vì thế thường những nhân viên kinh doanh, những người bán hàng mà khéo léo khi bán hàng thì thường thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên việc thuyết phục khách mua hàng có thể coi là một “nghệ thuật” vì thế để có thể thuyết phục khách mua hàng thì bạn phải trở thành “nghệ sĩ” đã.Riêng trong kinh doanh thời trang một việc không thể thiếu để thu hút khách hàng đó là cách bày trí những kệ,giá treo quần áo bắt mắt và độc đáo.

Hôm nay, giá kệ thời trang sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu thiết kế kệ bằng ống nước vô cùng ngộ nghĩnh, sẽ rất có ích cho việc bạn muốn trở thành “nghệ sĩ” trong việc thu hút khách hàng đấy!

ke-bang-ong-nuoc

Giá kệ thời trang là sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu với bất cứ shop thời trang hay cửa hàng quần áo nào. Cùng với sự phát triển của các ngành may mặc và các shop thời trang thì các loại kệ cũng phát triển đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn. Sản phẩm giá kệ thời trang bằng ống nước ra đời nhằm góp phần tạo nên sự đa dạng của các loại kệ thời trang.

Sản phẩm giá kệ thời trang bằng ống nước là sản phẩm độc mà lạ lại dễ dàng kết hợp với không gian nên đây sẽ được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho shop của bạn.

ke-bang-ong-nuoc

Mẫu giá treo quần áo hình ống nước độc lạ sẽ khiến shop thời trang của bạn trở lên phong cách ấn tượng thu hút khách hàng hơn. Mẫu kệ thời trang hình ống nước sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời tạo nên phong cách ấn tượng cho cửa hàng của bạn, bởi vì:

+ Kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện với đủ màu sắc theo yêu cầu của bạn, sơn tĩnh điện 2 lớp nên bề mặt kệ rất bóng mịn sáng trông rất sang trọng mà lại bền với thời gian giúp bạn tiết kiệm chi phí.

+ Hình dáng độc đáo, gồm 2 chân dạng ống có một đầu được bắt vào tường còn đầu kia được bắt xuống nền nhà. Giữa 2 chân là các thanh inox được cài vào ống để treo quần áo hoặc có thể để các tấm kính tấm gỗ lên để xếp quần áo. Bạn có thể tạo được nhiều kiểu trưng bày quần áo với mẫu kệ thời trang này.

+ Kích thước kệ thời trang hình ống nước đa dạng, phù hợp với mọi không gian diện tích của cửa hàng bạn.

Sản phẩm giá kệ bằng ống nước là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng giá kệ thời trang bằng ống nước chắc chắn sẽ mang lại không gian cực đẹp và phong cách độc đáo cho cửa hàng của bạn.

Chúc các bạn luôn thành công!

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm và nhận được sự tư vấn miễn phí nhé!

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

***Tin liên quan: Lưới sắt treo đồ đa năng siêu độc đáo

 

06/09/2016 |