Ở Sài Gòn thì mua sắm thời trang ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển của lối sống hiện đại mà tất cả mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội đều bị ảnh hưởng của lối sống này, kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin nữa nên mọi thứ trong xã hội đang dần dần bị thay đổi, nhiều thứ mới hơn, nhiều thứ đẹp hơn. Nhu cầu về mua sắm thời trang cũng vậy, luôn luôn thay đổi không ngừng.

Trong mỗi chúng ta chắc chắn 1 điều đó là ai cũng đã từng đi mua sắm, mặc dù không phải là tín đồ của thời trang nhưng việc cần phải đi đây đi đó cũng khiến bạn phải mua sắm ít nhất vài lần. Bạn từ nơi khác đến Sài Gòn du lịch, bạn không phải là tín đồ của mua sắm thời trang mà đất Sài Gòn rộng lớn như vậy bạn biết mua đồ ở đâu là tốt? Hãy cùng điểm qua một số địa điểm mua sắm mà bạn nên ghé qua ít nhất 1 lần nhé!

>>>> Xem thêm

1. Các con đường thời trang

mua sắm thời trang

Những con đường thời trang có thể coi là địa điểm mua sắm thời trang lý tưởng của các chị em phụ nữ, tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm mình ưa thích từ mẫu mã, màu sắc hay giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

Một số con đường nổi tiếng đó là Nguyễn Trãi, Võ Văn Ngân, Cách Mạng Tháng Tám, Lê Văn Sĩ, … Tại các con đường này có rất nhiều shop thời trang, từ các shop danh tiếng cũng có, shop bình dân cũng có, … nói chung đây là một địa điểm mua sắm thời trang vô cùng lý tưởng.

2. Chợ Phạm Văn Hai

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình

mua sắm thời trang

Các mặt hàng thời trang tại đây đa số là mặt hàng dành cho nữ, tuy nhiên giá ở đây thách khá “chát” đấy, bạn nên mạnh tay trả giá khi lựa chọn đồ nhé.

3. Chợ Cây Gõ

Địa chỉ: Đường Minh Phụng, Q.6

mua sắm thời trang

Chợ Cây Gõ là một trong nhưng chợ đêm nổi tiếng nhất tại Sài Gòn, được mở cửa từ 6h chiều đến sáng sớm hôm sau. Mặt hàng ở đây vô cùng phong phú từ quần áo, giày dép, trang sức, ví da, phụ kiện, … Tuy nhiên hãy cẩn thận khi đi mua sắm ở đây nhé, vì họ thường nói thách gần như gấp 3 lần so với giá gốc, hãy trả giá thật thông minh để không bị “hớ” khi mua sắm tại đây nhé!

4. Chợ Hạnh Thông Tây

Địa chỉ: Đường Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp.

mua sắm thời trang

Phố mua sắm thời trang tại chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây là nơi tập trung rất nhiều các loại mẫu mã quần áo, các sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng và phhong phú, đến đây chắc chắn bạn sẽ bị “choáng ngợp” bởi sự đa dạng, phong phú của các loại sản phẩm. Ngoài quần áo chợ còn bán các loại mỹ phẩm, trang sức và phụ kiện nữa. Bạn sẽ rất yên tâm khi đi mua sắm thời trang ở đây bởi các mức giá ở đây khá là thống nhất.

Chợ hoạt động cả ngày tuy nhiên sẽ trở nên đông đúng hơn hẳn vào ban đêm do đó nếu bạn muốn đi mua sắm được thật nhiều thì hãy đi sớm nhé, nếu đi muộn nhất là vào ban đêm thì bạn sẽ khá là vất vả vì phải bon chen đấy!

5. Chợ đêm Thủ Đức

Địa chỉ: Làng đại học, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

mua sắm thời trang

Chợ đêm Thủ Đức là một địa chỉ vô cùng quen thuộc đối với đông đảo sinh viên, các mặt hàng ở chợ vô cùng đa dạng và các mặt hàng ở chợ có mức giá khá sát với thực tế, nên bạn hãy yên tâm khi đi mua sắm thời trang ở đây nhé!

Trên đây là một số địa chỉ mua sắm thời trang nổi tiếng tại Sài Gòn, nếu bạn chưa biết mình nêm mua gì – ở đâu thì hãy ghé qua đây nhé, chắc chắn bạn sẽ ưng ý với vài món đồ ở đây đấy!

12/10/2016 |