Sắc màu mới đón chào vận hội mới !

Năm nay, Kệ để túi xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập sắc màu Ngoại thất – Nội thất chủ đề Màu sắc của 12 cung Hoàng Đạo mang tên: Màu mới – Vận hội mới.

 Màu sắc là những điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Làm đẹp không gian sống bằng những sắc màu mới có vai trò quan trọng để tạo nên những hứng khởi và sự lạc quan của chúng ta trước thềm năm mới. Năm nay, Dulux xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập sắc màu Ngoại thất – Nội thất chủ đề Màu sắc của 12 cung Hoàng Đạo mang tên: Màu mới – Vận hội mới. Bộ sưu tập này được dựa trên đặc điểm tính cách và màu sắc của chính 12 cung này với hy vọng góp phần mang lại cho bạn sự may mắn, thành công và những cơ hội tốt lành trong năm mới.
 Vận hội mới

12 cung Hoàng Đạo, cũng chính là 12 chòm sao với những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt, được chia thành 4 nhóm nguyên tố tiêu biểu cốt lõi của sự sống nhân loại. Mỗi nhóm nguyên tố có 3 cung với tính cách tương đồng với nhau. Những cung cùng nhóm có sự tương hợp với nhau nhất.

 Vận hội mới

Nhóm Nước: (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Hầu hết các cung Nhóm Nước luôn có sự mềm mại, uyển chuyển trong tính cách cũng như vẻ bề ngoài. Họ thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Màu Xanh Dương của làn nước là màu sắc chủ đạo phù hợp cho nhóm này, thể hiện bản tính dịu dàng và nồng nàn.

 Vận hội mới

Nhóm Lửa: (Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã)

Người thuộc Nhóm Lửa phản ứng với năng lượng rất nhanh. Họ thích hoạt động, sẵn sàng dịch chuyển, mạo hiểm. Những người thuộc nhóm này tự tin, duy tâm và khao khát khám phá cuộc sống. Vì vậy màu sắc của nhóm này thường có màu Đỏ để thể hiện sự nồng nhiệt mạnh mẽ đặc trưng của nhóm tính cách này.

 Vận hội mới

Nhóm Khí: (Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình)

Nhóm Khí yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Họ là những con người thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân bằng tốt, chú trọng lễ nghi, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Màu phù hợp cho nhóm Khí thường có màu Xanh Dương nhạt hoặc Xám gợi lên sự tự do và phóng khoáng nổi bật của nhóm cung này.

 Vận hội mới

Nhóm Đất: (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Những chòm sao nhóm Đất có chung một tính cách đó là cần cù, chăm chỉ và ôn hòa. Họ cũng sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu thành hiện thực bằng hành động. Nhóm Đất thường rất đáng tin, họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Những tích cách này có thể được biểu trưng bằng nhóm màu Xanh lá và Nâu, thể hiện sự cân bằng và bền vững.

Tin liên quan :

Kệ sắt nghệ thuật

Giá treo quần áo bằng gỗ

 Vận hội mới
02/02/2017 |