Review một số shop thời trang nổi tiếng tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ Việt Nam, là vùng kinh tế trọng điểm do đó các nhu cầu về may mặc cũng vô cùng phát triển, nhờ đó mà các sản phẩm giá kệ thời trang cũng theo đó mà phát triển theo. Một số các thương hiệu nổi tiếng đã xuất hiện tại các shop thời trang nổi tiếng ở Hải Dương.

Nhu cầu về may mặc phát triển dẫn đến việc hình thành rất nhiều shop thời trang tại đây, cùng điểm qua một số shop thời trang nổi tiếng ở Hải Dương nhé!

>>>>Xem thêm:

1. YODY Fashion

Địa chỉ: 45 Hồng Quang – TP Hải Dương

shop thời trang nổi tiếng

Đây là một shop thời trang thuộc top các shop thời trang nổi tiếng tại đây, các sản phẩm tại Yody bao gồm sơ mi nam, sơ mi nữ, ghim áo nam – nữ, khăn nữ, cà vạt nam, …
2. Elise Hải Dương

Địa chỉ: 113 Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương

shop thời trang nổi tiếng

Các dòng sản phẩm mà thương hiệu Elise cung cấp tại Hải Dương bao gồm: thời trang công sở, thời trang dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn limited, và phụ kiện thời trang đi kèm.

3. Oxy Shop hải dương

Địa chỉ: 2 Hoàng Văn Thụ, Trần Phú, Hải Dương

shop thời trang nổi tiếng

Các sản phẩm mà Oxi shop cung cấp bao gồm: các mẫu quần, áo cộc tay, giày thể thao, … với mẫu mã đẹp mắt,

4. Nam Anh shop

Địa chỉ:

  • 64 Tuy Hòa – Tp Hải Dương
  • 61 Tuy Hòa – Tp Hải Dương
  • 45 Tuy Hòa – Tp Hải Dương

shop thời trang nổi tiếng

5. Mercer Outfitter

Địa chỉ: 24 Phạm Ngũ Lão Hải Dương

shop thời trang nổi tiếng

Được khách hàng đánh giá là hàng xuất chuẩn và đẹp, giá cả hợp lý hơn nhiều so với nhiều cửa hàng, ông chủ nhiệt tình Mercer là một shop thời trang được khá nhiều khách hàng quan tâm đến shop.

Review một số mẫu giá kệ thời trang được thi công tại các shop thời trang nổi tiếng ở Hải Dương

Giá kệ gỗ thời trang

shop thời trang nổi tiếng

Các sản phẩm giá kệ được làm từ gỗ luôn có thiết kế đẹp mắt và sang trọng, nhiều tiện ích. Khác hẳn với các loại kệ thời trang khác, bạn có thể vừa treo quần áo, vừa đặt quần áo gấp nhằm đảm bảo cho chất lượng của các loại vải.

Kệ ống nước áp tường giật cấp

shop thời trang nổi tiếng

Được làm từ ống nước kim loại kết hợp thêm mặt gỗ nữa giúp giá kệ thời trang ống nước được đẹp mắt hơn. Nếu sử dụng thêm đèn trang trí đặt trên giá kệ sẽ giúp các sản phẩm trở nên thật nổi bật trên giá kệ, tạo điểm nhấn cho cửa hàng của bạn.

Cả mặt gỗ lẫn ống nước kim loại đều được sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Kệ shop thời trang đơn giản

shop thời trang nổi tiếng

Nói là giá kệ shop thời trang đơn giản là do trông thiết kế của kệ khá đơn giản tuy nhiên khi được sử dụng thực tế trong cửa hàng tì mẫu giá kệ này mới phát huy được công dụng của nó. Chỉ đơn giản là những chiếc thanh ngang được gác lên các cột thôi nhưng kệ cũng mang lại một không gian cực kỳ đẹp nếu như biết cách sắp xếp chúng.

Kệ được làm từ kim loại sơn tĩnh điện nên sản phẩm luôn bền và đẹp hơn với thời gian.

Kệ shop thời trang áp tường

shop thời trang nổi tiếng

Kệ shop thời trang áp tường được thiết kế một bên là để áp sát vào tường và các sản phẩm sẽ được móc hoặc đặt lên trên mặt kệ, vì được áp sát vào tường nên vô cùng tiết kiệm không gian.

12/10/2016 |