Phòng bếp sáng đẹp ấn tượng chỉ với 3 phương pháp

Không gian bếp tiện nghi và hiện đại giúp cho quý khách thấy thoải mái và vui vẻ hơn đối với việc chuẩn bị bữa ăn dành cho gia đình. Với 3 phương án mà kệ bằng ống nước gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có được phòng bếp trở nên ấn tượng và đẹp hơn nhiều đấy.

Sự phân chia không gian

Với kiểu nhà như nhà ống, chung cư, nhà phố, không gian nơi phòng bếp có diện tích khá hẹp nên chọn bố cục thiết kế thích hợp nhất, để tạo nên được sự thống nhất cần có trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, tạo ra được sự thoáng mát đến cho căn phòng.

phòng bếp

 

Kiến trúc liên thông, bếp chữ L giữa phòng ăn và phòng khách là kiểu sắp xếp, bố cục được nhiều gia chủ lựa chọn hơn. Nó giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được diện tích một cách tối đa dành cho không gian và kết nối thành viên có trong gia đình lại với nhau hơn.

Lựa chọn ánh sáng và màu sắc

Cách thứ 2 trong thiết kế nội thất phòng bếp chính là việc khai thác, dùng ánh sáng. Bạn thiết kế tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất cho căn phòng. Bên cạnh đó, bổ sung được nguồn ánh sáng vàng đến cho căn bếp, nhất là khu vực nấu ăn tạo nên cảm hứng cho các bà nội trợ.

Việc sơn tường phòng bếp có gam màu trầm mang tới cảm giác thân thiện và gần gũi nhất, thêm vào đó là nhấn nhá với gam màu tươi mới giúp tăng

phòng bếp thêm nét sinh động đến cho căn bếp.

Bố trí nội thất khoa học

Để có được phòng bếp sang trọng, hiện đại, bạn nên bố trí thiết bị gia dụng khoa học hơn, tạo ra được sự rộng rãi, thoáng mát. Tính toán kỹ trước khi tiến hành lựa chọn mua các phụ kiện cần thiết cho bép đảm bảo được công năng, tính thẩm mỹ đến cho không gian bếp.

phòng bếp

 

 

Tủ bếp là thành phần rất quan trọng của phòng bếp sang trọng. Hiện nay, nhiều người lựa chọn mẫu tủ bếp hiện đại, thiết kế đồ nội thất nhà ở đẹp, nhất là phòng bếp nên chọn gỗ tự nhiên cùng diện tích chứa đồ, khách có thể tham khảo, chọn lựa thích hợp với không gian sống, không gian tạo cảm hứng.

Tham khảo

Giá để túi xách

Kệ shop giày dép

15/12/2016 |