Phối đồ với giày cao gót như thế nào cho hợp?

Giày cao gót là thứ vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên có nhiều chị em phụ nữ không biết cách làm sao để phối đồ với giày cao gót sao cho phù hợp với trang phục mình đang mang hay không phù hợp với hoàn cảnh.

Việc mang trang phục và giày dép phù hợp giúp bạn che đi được khuyết điểm của bản thân, giúp bạn đẹp hơn và trang nhã hơn, tránh được việc bạn trở thành thảm họa trong mắt người khác. Do đó việc phối đồ với giày cao gót sao cho phù hợp là vô cùng cần thiết.

phối đồ với giày cao gót

1. Chọn giầy phù hợp để có trang phục hoàn hảo

Nguyên tắc đầu tiên trong phối đồ với giày cao gót để tạo một trang phục hoàn hảo đó là chọn một đôi giầy phù hợp với trang phục.

Bạn hãy kết hợp một đôi giày kiểu cách với một trang phục đơn giản hoặc cũng có thể chọn một đôi giày đơn giản với những bộ trang phục độc đáo – kiểu cách, điều này sẽ giúp bạn tạo sự cân bằng cho trang phục.

2. Cách phối đồ với giày cao gót phù hợp với hoàn cảnh

Làm thế nào để bạn thật xinh, thật thoải mái hay làm thể nào để tiết kiệm chi phí và thời gian khi lựa chọn trang phục cho mỗi hoàn cảnh khác nhau. Câu trả lời là: Giầy

Tất cả mọi người đều biết một đôi giày phù phiếm không thể mang chúng đến nơi công sở cũng như những đôi dép lê xỏ ngón không thể mang chúng đến các sự kiện quan trọng, do đó bạn cần phải lựa chọn những đôi giày phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau để bạn không trở thành dị nhân trong mắt người khác.

Cách đơn giản nhất đó là giày lười, giày búp bê hay giày cao gót, …  những kiểu giày này vừa tiện dụng vừa dễ tránh sai lầm Tuy nhiên, những kiểu giầy này thường tạo cảm giác đơn điệu. Để khắc phục điều này, bạn hãy kết hợp nó với một bộ trang phục hơi điệu đà một chút, một chiếc áo sơ mi rộng hay một chiếc áo váy dễ thương với một chiếc thắt lưng ở eo hay hông sẽ mang lại sự tươi trẻ và năng động cho trang phục.

Bạn có thể kết hợp giày cao gót với quần jean hay hộ sandal kieeru cách với một bộ vest sẽ tạo ấn tượng cho bạn.

Như vậy, để tránh những sai lầm không đáng có khi kết hợp trang phục thì cái mà bạn phải quan tâm đó là CHỌN GIẦY PHÙ HỢP.

3. Chọn màu sắc của giầy phù hợp với trang phục

Thực tế thì mọi người thường quan tâm tới trang phục hay giầy, dép ở góc độ màu sắc thế nào, thiết kế ra sao mà ít quan tâm đến việc phối màu thế nào là phù hợp cho giầy và trang phục. Chính vì vậy, mà các bạn thường xuyên mắc lỗi này mà không hay biết.
Màu sắc của đôi giầy bạn đi có ảnh hưởng trực tiếp đến sắc diện của toàn bộ trang phục. Vì vậy, phối đồ với giày cao gót là điều mà bạn phải quan tâm.
Lời khuyên để chọn giày phù hợp với màu sắc quần áo
– Giầy đen: Bạn sẽ có một trang phục hoàn hảo nếu bạn kết hợp màu đen của giầy với tông màu tùng lam (màu phấn) hay nâu đất của trang phục. Và nếu trang phục có những điểm nhấn là sắc đen thì việc kết hợp nó với một đôi giầy màu đen sẽ không còn gì tuyệt với hơn.
– Giầy nâu: Sắc diện trang phục có màu nâu, màu be, màu cam, màu xanh lá cây hay những màu tương tự sẽ rất phù hợp với đôi giầy này.
– Giầy màu nâu sáng: Những trang phục màu xanh, màu be, màu nâu sáng hay màu trắng sẽ là sự kết đôi hoàn hảo với những đôi giầy màu nâu sáng.
– Giầy màu kem: Khi màu kem kết hợp cùng màu trắng, sắc diện sáng của các màu trung tính hay màu tùng lam tức là bạn đã có sự phối màu tuyệt vời cho trang phục.

– Giấy trắng: Giầy trắng sẽ có được nét tương đồng màu sắc với trang phục khi kết hợp nó với sắc diện sáng của các màu trung tính, màu tùng lam và những tông màu rực rỡ khác.
– Giầy màu bạc: Sẽ chẳng còn gì tuyệt với hơn khi bạn đi đôi giầy màu bạc với một bộ trang phục màu tùng lam, trắng, đen, xanh hay màu đỏ tía.

– Giầy màu xám: Trang phục màu đen, xanh, xám, đỏ hay màu đỏ tía, màu nâu đều giúp bạn tạo nên một tổng thể hoà hợp cho trang phục khi kết hợp với một đôi giầy màu xám.
Nếu những gợi ý trên làm bạn lúng túng vì nó hơi rối, thì 2 nguyên tắc chung nhất dành cho bạn đó là
1/ Chọn màu của giầy trùng với màu áo hay quần tuỳ thuộc hoàn cảnh.
2/ Thực hiện nguyên tắc giá trị, sẫm với sẫm, sáng với sáng,…
Sự kết đôi của màu sắc luôn giúp bạn tạo ra sự mới mẻ và ấn tượng. Vì vậy, Bluewind tin rằng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn sử dụng vòng quay màu sắc linh hoạt và sinh động hơn để luôn có được vẻ đẹp tươi trẻ và cá tính

Hãy lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp trong những hoàn cảnh phù hợp, đừng quá cố gắng tạo ra những sản phẩm thời trang khác người, như thế chỉ khiến cho bạn trở thành thảm họa trong mắt người khác mà thôi. Một bộ thời trang đơn giản phối hợp với giày cao gót kiểu cách sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết, hãy tham khảo cách phối đồ với giày cao gót của chúng tôi và kết hợp chúng thật hoàn hảo nhé, chúc các bạn thành công!

07/09/2016 |