Nội thất quán cafe với gỗ thông

Gỗ thông đang là một trong những nguyên liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi với nguyên liệu gỗ thông có thể tạo ra được rất nhiều các sản phẩm độc đáo và lạ mắt. Các quán cafe hiện nay cũng đang có xu hướng sử dụng nội thất quán cafe với gỗ thông nhằm tạo sự ấn tượng độc đáo cho khách hàng.

Gỗ thông là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi sự thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và độc đáo, lạ mắt do đó nó được sử dụng để thiết kế nội thất quán cafe là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Tại sao lại nói nó là hợp lý?

>>>> Xem thêm

Thứ nhất đó là gu thẩm mỹ, gỗ thông luôn có điểm gì đó thu hút khách hàng, cũng có thể là do sự mộc mạc và đơn giản của gỗ chẳng hạn.

nội thất quán cafe

Thứ 2 đó là sự thân thiện với môi trường. Như các bạn đã biết trong thời gian gần đây để sản xuất ra các sản phẩm bàn ghế tiện lợi từ nhựa, kim loại, … đã gây ảnh hưởng không ít đến môi trường xung quanh do đó xu hướng sử dụng nội thất quán cafe bằng bàn ghế gỗ là một sự lựa chọn rất thông minh.

Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ về nội thất mà đã có không ít các mẫu mã sản phẩm khác nhau ra đời để phù hợp với những không gian khác nhau của những quán khác nhau thì cần phải lựa chọn những mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp.

Các quán cafe rất đa dạng về phong cách thiết kế, do đó mỗi một kiểu quán cafe khác nhau sẽ có một phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Việc lựa chọn nội thất quán cafe cần phải phù hợp với không gian của quán, phù hợp với phong cách quán và theo phần đông khách hàng, do đó bạn không phải chỉ  lựa chọn theo trào lưu  là đã phù hợp nhé.  Vậy làm sao biết được sản phẩm nào phù hợp với không gian nào?

nội thất quán cafe

Để xác định được điều này cũng không quá khó đâu ạ, việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định được phong cách thiết kế của quán mình theo hướng hiện đại hay cổ điển hay tân cổ điển, … Một số gợi ý cho bạn đó là nếu phong cách là cổ điển thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có gam màu tối hơn như màu nâu chẳng hạn, còn ngược lại nếu là phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn những màu sáng như trắng, bàn có mặt kính, …

Một vài lưu ý khi mua bàn ghế gỗ thông để trang trí nội thất quán cafe của mình đó là nên lựa chọn những sản phẩm có mặt bàn tấm láng mịn thay vì những mặt nan ghép để thuận tiện hơn trong quá trình lau chùi sản phẩm. Nếu quán của bạn là ở ngoài trời thì bàn ghế mặt thanh là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, bởi loại bàn ghế này có khả năng chịu nhiệt, chịu nước và tuổi thọ cao hơn.

Ngoài những sản phẩm bàn ghế gỗ thông cho nội thất quán cafe chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công quán cafe, thi công giá kệ thời trang, thi công shop, … Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để nhận được những lời khuyên sớm nhất và bổ ích nhất!

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giakethoitrang3s

21/10/2016 |