Những môi trường dễ gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh, cổng từ chống trộm hiện đang là một thiết bị được ứng dụng phổ biến ở các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ, khi sử dụng cổng an ninh giúp tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa, hạn chế được tình trạng trộm cắp hàng hóa xẩy ra.
Mang đến nhiều tính năng, lợi ích tốt là thế, tuy nhiên nếu không biết sử dụng đúng cách thì thiết bị không những không có ích mà còn phản tác dụng.

Cổng từ an ninh hoạt động nhờ việc nhận và trả tín hiệu sóng từ tạo ra âm thanh báo động. Chính vì vậy, sóng từ là điều quyết định cửa hoạt động tốt hay không.

 Để thiết bị hoạt động tốt nhất, khi lắp đặt cần quan tâm đến vị trí tránh tình trạng lắp đặt ở những nơi khiến cổng từ bị nhiễu, loạn, sẽ dễ cẩy ra cảnh báo giả,…gây ảnh hưởng lớn đến công việc quản lý, giám sát kinh doanh.
Lưu ý: Những môi trường dễ gây nhiễu, loạn cổng từ an ninh
Một số môi trường sau nếu lắp cổng từ gần thường bị nhiều, cản sóng và giảm tính năng hoạt động của cổng:
– Khi cổng từ bình an được lắp đặt bên cạnh những Atoomat, bảng điện, cầu dao điện,…
– Quá gần thiết bị sắt, thép
– Các loại tem từ nếu để quá gần cổng trong một thời gia dài dẫn đến bị nhiễu và mất tác dụng
– Vị trí cổng từ bình yên rất gần với đèn led chiều sáng vào cổng
– Khoảng cách lắp đặt giữa 2 cánh của cổng từ an ninh quá xa nhau
– Trong trường hợp, nếu khoảng cách giữa các hệ thống cổng từ của gian hàng quá gần cũng gây nhiễu, loạn
cổng từ an ninh
Ngoài ra, còn rất nhiều môi trường khác. Để cổng từ an ninh hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng quý khách hãy tìm đến địa chỉ cung cấp hệ thống uy tín để sử dụng.
Vinamax – đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị siêu thị uy tín, chất lượng tốt bao gồm kệ siêu thị, kệ chưa hàng, súng bắn tiền giả, phần mềm bán hàng….đến với Vinamax quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình bộ cổng từ phù hợp với không gian lắp đặt và sử dụng nhất.

Hi vọng, qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ cổng từ an ninh nhiễu từ bởi những môi trường nào này, các bạn sẽ lưu ý tránh xa để có được hiệu quả sử dụng thiết bị tốt nhất!

Xem thêm :

Giá treo quần áo bằng gỗ

Kệ treo quần áo shop thời trang

28/11/2016 |