Những mẫu nội thất nhà ở thông minh

nội thất nhà ở

Bạn đã từng có suy nghĩ tạo ra những không gian nội thất nhà ở đẹp chất lượng giá rẻ sử dụng  đơn lẻ ít sử dụng gây lãng phí diện tích? Với những căn hộ hiện đại hay ở những chung cư chật hẹp, việc kết hợp không gian nội thất nhà ở đẹp chất lượng giá rẻ đôi, hoặc thậm chí là ba chức năng trong cùng một diện tích là cần thiết để tối ưu hóa diện tích, tiết kiệm chi phí. 

Thời đại bùng nổ về xây dựng hiện nay, chúng ta dường như học được rằng chìa khóa để có một cuộc sống tốt đẹp hơn không phải lúc nào nhiều cũng tốt, ít nhưng chất lượng sẽ tốt hơn. Một thiết kế về nội thất nhà ở đẹp và  tốt, công nghệ phù hợp sẽ tạo ra một không gian sử dụng hiệu quả. Một trong những bí mật để tạo ra một không gian như vậy là việc kết hợp các chức năng sử dụng cùng lúc. Miễn là bạn không quá lạm dụng gây bất tiện cho chính mình khi sử dụng, thì những thói quen cuộc sống sẽ cho bạn những cách bố trí vô cùng thú vị. Những không gian sử dụng kép nhiều chức năng cho phép bạn sử dụng nhiều diện tích thừa bớt lãng phí hơn, và cũng đòi hỏi những thiết kế khó hơn.

Tin liên quan :

Kệ để túi

Kệ shop giày dép

1.Nội thất  phòng ăn đẹp và thông minh 

nội thất nhà ở

Nội thất phòng ăn là một trong những thứ không thể thiếu khi bạn thiết kế nội thất nhà ở cho bản thân. Nội thất phòng ăn đẹp chất lượng là nơi có một thư viện riêng rất phong cách Downton Abbey. Một bộ chức năng các mảng tường xung quanh với những tủ kệ sách cỡ lớn, làm cho phòng ăn trở nên ấm cúng và thân mật. Bạn có thể biến phòng ăn của mình thành phòng đọc sách sau bữa tối hay vào những thời gian rảnh để giải trí.

nội thất nhà ở

Kệ sách nằm trong nội thất phòng ăn đẹp chất lượng không nhất thiết phải quá lớn lên kịch trần với thật nhiều sách, nó có thể chuyển đổi thành chức năng kệ đựng đồ trang trí, bát đĩa cần thiết cho các bữa ăn. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng những bức tường trống xung quanh và giúp bạn giảm bớt thời gian khi phải đứng dậy tìm kiếm những vật dụng hay dùng của mình ở trong bếp.

2. Phòng giặt đa năng

nội thất nhà ở

Một phòng giặt ủi lớn đơn lập có vẻ sang trọng, nhưng ngoài chức năng giặt ủi, bạn có hay có thói quen tranh thủ làm việc trong lúc chờ quần áo được xử lý? Ý tôi là sao chúng ta không kết hợp một bàn là, gấp quần áo, hoặc bàn làm việc tạm thời để bạn có thể viết nhật ký, tiểu thuyết, lên kế hoạch nấu nướng, sinh hoạt hoặc kiểm tra email nhanh trong khi quần áo vẫn đang được làm sạch. Bạn sẽ không bị lãng quên công việc giặt giũ của mình như thông thường khi đang mải chú ý viết kế hoạch nào đó ở phòng làm việc khác đó.

nội thất nhà ởĐó sẽ là nơi lý tưởng cho các bà nội trợ yêu thích làm đồ trang trí, may vá thủ công bằng tay, viết lách, hay sử dụng máy tính kiểm tra email với một đảo lớn ở giữa không gian, thật hữu ích phải không?

3. Nội thất Phòng làm việc ẩn 

nội thất nhà ở

Phòng làm việc, một nơi thiết yếu khi bạn thiết kế nội thất nhà ở trong ngôi nhà của mình. Nội thất phòng làm việc tại nhà được giấu đi rất gọn gàng trong nội thất phòng khách. Bạn có thể không biết đến sự hiện diện của nó. Một chiếc bàn làm việc nhỏ đơn giản, với hai chiếc ghế ngồi, vừa có chức năng làm kệ trang trí để gần tivi treo tường, vừa là bàn làm việc liền mạch cho phòng khách.

nội thất nhà ở

Phòng làm việc tại nhà này được âm vào một tủ quần áo phòng đối diện, thậm chí nó đang đặt ở trong một phòng khách. Trong một vài phiên bản thiết kế, có một cánh cửa đóng lại giống như những chiếc hộp ghi nhớ.

nội thất nhà ở

Dưới đây là một phòng làm việc tại nhà ở góc một khu vực hành lang ra vào được dựng lên bởi một chiếc kệ. Việc tạo ra mảng tường kho đối diện để giữ cho không gian bớt lộn xộn từ các giấy tờ và nhiều vật dụng khác.

nội thất nhà ở

Đây là một ví dụ khác về một khu làm việc ẩn đằng sau tấm rèm. Một không gian làm việc được tạo ra khi rèm được thu gọn lại và khi rèm kéo ra, toàn bộ sẽ biến mất, để nhường chỗ cho một phòng khách thông thường.

08/02/2017 |