Những mẫu kệ sách phá cách nhất 2016

Với những người yêu thích đọc sách, sở hữu những kệ sách trong nhà là điều vô cùng cần thiết. Và muốn có một kệ sách khác biệt, cũng cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của kiến trúc sư thiết kế nội thất để có thể sở hữu một mẫu kệ sách phá cách cho nhà đẹp. Những mẫu kệ sách ấn tượng nhất sẽ được đưa ra để gia chủ có thể thoải mái lựa chọn. Cùng kệ để túi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp khác nhau nhưng vô cùng cuốn hút của mỗi mẫu kệ sách nào:

 

Kệ sách cuốn hút

Trên nền kệ trắng với những ngăn đựng uốn lượn, kệ sách đầy lạ lẫm và cuốn hút vô cùng. Những quyển sách sắc màu làm cho khu vực này càng thêm nổi bật. Trong phòng có một chiếc ghế tựa thỏa mái vô cùng để gia chủ có thể thư giãn đọc sách cả ngày mà không bị đau lưng hay chán nản. Phòng đọc nhận được đủ ánh sáng từ bên ngoài, cùng với vô vàn quyển sách dành cho chủ nhân của chúng có thể tận hưởng một ngày cuối tuần tuyệt vời.

 

Mẫu kệ sách ấn tượng

Nếu như không thể có một phòng đọc riêng biệt thì mẫu kệ sách trên quả là lý tưởng. Được thiết kế liền mạch với bàn làm việc và gắn lên tường, kệ sách bằng gỗ này mang đến sự độc đáo giống như một tác phẩm nghệ thuật và không tốn quá nhiều diện tích. Mẫu kệ sách phá cách này sẽ phù hợp với những người yêu thích sự mới mẻ và sáng tạo.

 

Mẫu kệ sách độc đáo

Sáng tạo chưa bao giờ có giới hạn, và kệ sách cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật đầy cuốn hút. Như những chiếc ly sắc màu xếp chồng nhau nổi bật, kệ sách mới mẻ này sẽ khiến người ta trở nên tò mò mà tìm đến một quyển sách để xem thử, kích thích người đọc chính là dụng ý của chủ nhân kệ sách này.

 

Cả thế giới nằm trong kệ sách này

Mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp trong kệ sách vuông vắn và gọn gàng, tạo cho nhà đẹp một không gian thông thoáng và hợp lý. Kệ sách lớn không chiếm nhiều diện tích nhưng có sức chứa thật quá nhiều. Từ những món đồ trang trí ấn tượng đến những quyển sách xinh xắn đều được sắp xếp hợp lý như vị trí của nó vốn dĩ là ở đấy vậy.

 

Kệ sách hình cây cho căn phòng  nhỏ

Tùy theo từng kích thước, diện tích của căn phòng mà kệ sách sẽ được kê sao hợp lý nhất. Kệ sách hình cây được gắn chặt vào tường giống như một vật trang trí tạo sự thu hút cho căn phòng. Trên chiếc cây ấy, ở mỗi nhánh khác nhau sẽ được đặt những quyển sách khác nhau – một cách phân loại sách tuyệt vời và độc đáo.

Trên đây là những mẫu kệ sách đáng yêu và phá cách. Chúng tôi hi vọng đó sẽ là một niềm vui mỗi khi bạn về tới nhà và nhìn ngắm nó.

03/11/2016 |