Những điều mà quản lý cần làm để đảm bảo thành công

Kinh doanh quán cà phê cũng giống như kinh doanh những thứ khác. Nếu bạn không quản lý nó đúng cách, sẽ không thể thành công. Do đó, quản lý và chủ quán cafe phải tạo môi trường thoải mái và hiệu quả trong khi vẫn giữ được chất lượng cà phê và dịch vụ hàng đầu. Phục vụ đồ nhanh tới tới bàn khách ngay khi có order có thể khó khăn, đó là những gì mà quản lý cần làm để đảm bảo thành công.

1. Yêu những gì bạn làm

Điều tốt nhất mà quản lý hoặc chủ quán cà phê có thể làm là yêu thích công việc của họDavid Boyanchủ quánCaffe Sonaragiải thích rằngYêu những gì bạn làm và bạn sẽ không bao giờ nhàm chán với mỗi ngày làm việc trong cuộc sốngCó rất ít lần tôi sợ làm việc. Khi chủ quán đam mê công việc, nhân viên và khách hàng sẽ nhận được sự nhiệt tình và hứng thú. Điều này làm cho trải nghiệm tại quán cà phê thú vị hơn với tất cả mọi người.

2. Đào tạo nhân viên hiểu biết và lịch sự

Nhân viên hiểu biết và lịch sự sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón,  vì một số người có thể khôngbiết nhiều về cà phê, hiểu biết về pha chế có thể giúp khách hàng biết nhiều thông tin hơnTại Mile High Coffee ở Denver, CO, các chuyên gia pha chế dành một vài phút trò chuyện với khách hàng để xác định những sở thíchhương vị của họ  khuyên họ chọn đồ mà họ sẽ thích.

3. Trở thành một địa điểm có Wi-Fi

Quán cà phê có lẽ là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp wifi cho khách hàng, bởi vì học sinh haynhà văn thường đến quán cà phê để nghiên cứu hoặc làm việc trên laptop. Cung cấp Internet miễn phí cho khách hàng sẽ khuyến khích bất cứ ai dùng laptop hoặc smartphone có thể dành nhiều thời gian hơn trong quáncà phê trong khi vừa lướt web vừa thưởng thức cà phê.

4. Tạo một môi trường thoải mái
Terri Meehan, chủ quán Wash Perk tại Denver nói: “ rất nhiều ý tưởng về những muốn làm cho cà phê nó còn hơn là pha chế tốt  làm đồ uống ngon. Đó chính là cung cấp thức uống ngon  môi trường sạch sẽ thoải mái“. Các yếu tố của sự thoải mái có thể được tích hợp vào mọi khía cạnh trong phong cách trang trí quán cà phê. Bạn có thể treo những bức tranh trên tường, chơi nhạc thư giãn và có ghế êm áighế salon quanh bàn cà phê.
 5. Cung cấp đồ ăn

Chắc chắn, có rất nhiều người chỉ đi đến quán cà phê để uống 1 tách cà phê vào buổi sáng,nhưng một số khách hàng muốn có một bữa ăn sáng để cân bằng hơnbánh sừng bò, bánh mì hoặc bữa ăn sáng nhỏ khác có thể là con đường để điNgoài ra, cung cấp bữa ăn trưa phục vụ cho những người muốn có một nơi để ăn và khách mà muốn học, đọc sách hoặc họp mặt bạn bè trong quán cà phê vài giờ.

6. Có một pha chế riêng cho thức uống đặc biệt

Kinh doanh quán cà phê cần cả tốc độ cũng như hiệu quảvà một trong những điều gây ra nút thắt cổ chai lớn trong giờ cao điểm tại một quán cà phê  khách hàng uống cà phê tùy chỉnh. Có những khách hàng chỉ muốn uống cà phê nhỏ giọt và chưa muốn rời đi vội, do đó cần cân bằng thời gian làm đồ cũng như thực đơn của bạn.

7. Phát nhạc hoặc cung cấp chương trình giải trí

Ban nhạc địa phương hoặc đọc thơ là một tiêu chuẩn củanhiều quán cà phê. Những quán khác chỉ có âm nhạc (thường là thể loại dễ nghechơi qua loaBất kể khách muốn nán lại hay không, âm nhạc thêm vào tạo ra một môi trường hấp dẫn  thú vị hơn.

8. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật địa phương

Tác phẩm nghệ thuật  một cái gì đó ai cũng có thể thưởng thức trong khi uống cà phê hoặc chờ đến lượtCác nghệ sĩ thậm chí có thể đặt một tag giá nhỏ trên tác phẩm của họai đó quan tâm có thể muaĐiều này giúp tăng cường môi trường và cho khách hàng biết rằng bạn đang hỗ trợ các cộng đồng địa phương, và luôn là hướng kinh doanh tốt.Tham khảo :

Thiết kế giá treo quần áo

Kệ treo quần áo shop thời trang

9. Cung cấp giảm giá cho những khách hàng mang lại cốc đã sử dụng

Được giảm năm hay mười phần trăm trên một tách cà phê cho một người mang đến một ly tái sử dụng sẽ làm giảm chất thải và sẽ khuyến khích khách hàng quay trở lại quán cà phê của bạn, với cốc trong tay, để được giảm giá. Bạn thậm chí có thể bán cốc tái sử dụng với logo của bạn trên đó.

10. Chuyên gia pha chế nếm được cà phê
Nếm thử cà phê giống như nếm rượu vangĐào tạo nhân viên để mô tả hương vị của cà phê  hiểu làm thế nào để pha trộn nên hương vị. Mark Overlychủ sở hữu của KaladiBrothers giải thíchnếm thử cà phê là rất quan trọng để làm cho cà phê ngon. Nếu bạn không biết những gì [cà phê] làm nên hương vịbạn không biết khi nào là sai“.

Để kinh doanh quán cafe thành công,quản lý là người phải biết nên làm gì và không nên làm gì.Chúc các bạn thành công và may mắn!

14/12/2016 |