Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ trong năm 2017

Trong phong thủy phòng ngủ khi bạn có nhu cầu thiết kế phòng ngủ  Vì khi ngủ, chúng ta ở trạng thái bị động, chịu tác động của các nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh. Do đó, hãy tham khảo 10 điều cấm kỵ lớn trong phong thủy giường ngủ để có được giấc ngủ thật ngon vào ban đêm và sẵn sàng đón nhận.

Dưới đây là những điều cấm kỵ trong phòng ngủ bạn bên tránh năm Đinh Dậu này nhé điều cấm kỵ trong phòng ngủ

1.Gương luôn phản chiếu nhân đôi luồng khí xấu, do đó nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ bị rơi vào trạng thái mê man, ngủ không ngon giấc, không tập trung suy nghĩ. Vợ chồng dễ bất hòa, có thể  xuất hiện người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm gia đình.

Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, gương lại có lực phản chiếu mạnh mẽ, làm cho năng lượng của cơ thể bị thoát ra ngoài.điều cấm kỵ trong phòng ngủ

2. Trường hợp này còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh – phòng tắm. Nó sẽ khiến bạn gặp chứng đau đầu nghiêm trọng,  giảm khả năng suy nghĩ  và giảm sự tập trung  của chủ nhân căn phòng.

Nếu vấn đề rắc rối này bạn không giải quyết thì trong  thời gian dài, nó sẽ dẫn đến bệnh ung thư và các loại bệnh tật khác. Vì vậy bạn cần thay đổi việc bố trí nội thất của phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ trong căn phòng.

3. Giường ngủ trên căn gác xếp thường được thấy trong câu chuyện cổ tích Lọ Lem hoặc những câu chuyện cổ tích phương Tây khác. Nhưng trong phong thủy, việc đặt giường ngủ dưới trần dốc là điều cấm kỵ trong phòng ngủ, nó sẽ gây ra việc đè năng không khí âm dương trong khi bạn ngủ. Cũng như thực tế bạn sẽ cảm thấy từ túng và khó chịu khi có cảm giác như đang nằm trong một cái hộp.điều cấm kỵ trong phòng ngủ

5. Giường ngủ đối diện gương lớn Sẽ thật thoải mái dễ chịu với một chiếc gương lớn mà bạn để trong phòng để trang điểm thay đồ và ngắm nhìn bản thân. Nhưng việc đặt giường ngủ đối diện gương lớn sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người bạn đời của mình. Việc đặt gương này cũng tạo ra một năng lượng không tốt sẽ khiến bạn uể oái vào mỗi buổi sáng.điều cấm kỵ trong phòng ngủ

Có một vài điều cấm kỵ khi bố trí phòng ngủ mà không phải ai cũng biết . bạn đọc và nhớ tránh ra nhé không lại rước họa vào thân .

> xem thêm : 

Thiết kế và bố trí nhà bếp thông minh

Thiết kế nhà bếp và phòng khách đẹp

10/02/2017 |