Những đại kỵ cần tránh khi mở cửa hàng thời trang

Khi bạn lựa chọn kinh doanh cửa hàng thời trang bạn cần phải tuân thủ rất nhiều điều đặc biệt là các yếu tố trong phong thủy, bởi các yếu tố này có ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn, shop của bạn có buôn may bán đắt hay không.

Nếu muốn cửa hàng của bạn buôn may bán đắt thì bạn cần tránh những đại kỵ sau, bởi những quy tắc này mang tính bất di bất dịch, nếu như phạm phải thì tài lộc ắt tiêu tán.

cửa hàng

1. Cửa hàng đối diện với đường hầm, ngõ cụt

Nếu mặt tiền của cửa hàng đối diện với đường hầm hay ngõ cụt, việc kinh doanh, buôn bán của chủ cửa hàng vô cùng khó khăn. Bởi hình thế này khiến các nguồn khí lưu thông kém, gặp trở ngại. Theo đó, tài vận cũng quanh co, không có đường ra.

2. Cửa hàng phạm “Thiên trảm sát”

Thiên trảm sát còn gọi là thanh đao trời giáng. Nó được hình thành khi cửa hàng đối diện hay lọt giữa khe hở của hai tòa nhà. Tại khe hở đó, sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí và dương khí bay lên.

Điều này gây ra tác động tiêu cực, ảnh hưởng rất lớn tới bất kỳ shop thời trang, khu dân cư hay doanh nghiệp nào. Những người ở trong nơi phạm Thiên trảm sát thường nóng nảy, căng thẳng, suy nhược thần kinh, dễ gặp họa huyết quang. Công việc làm ăn bị trì trệ, tưởng chừng thành công nhưng lại thất bại, kiếm được bao nhiêu tiền tài thì lại tiêu tán bấy nhiêu.

3. Cửa hàng đối diện với “Phản cung lộ”

Phản cung lộ chỉ chỗ cong, uốn khúc của con đường. Nếu shop của bạn nằm ở vị trí này, phong thủy rất xấu, tiền tài đến rồi lại đi trong nháy mắt, không tụ lại. Tuy khách hàng ghé thăm nhiều, doanh thu kiếm được khá, nhưng các khoản chi vượt thu, luôn phải bù lỗ.

4. Cửa hàng bị đường xung

Đường xung ý chỉ một con đường đâm thẳng vào mặt tiền của shop, hoặc chỉ cửa hàng ở vị trí đường chữ “Đinh” (丁). Trong tình trạng này, các trường khí bất ổn, người ở trong shop đó có tâm tính bất an, dễ nóng giận, tình hình buôn bán ế ẩm.

Ngoài ra nếu ở vị trí xung sát như trước mặt có cây lớn, cột điện cao thế, ống khói, tháp nước, bãi tha ma, góc tường hình chữ “T” hay “Y”… đều phạm đại kỵ. Tuy nhiên có cách giúp bạn hóa giải sự xung sát đó như sau:

Trong phong thủy, khi cho đi sẽ được nhận lại may mắn và tài lộc. Vì thế, khi tặng người khác một giỏ cam, mang ý nghĩa tượng trưng cho
– Sử dụng bình phong (dạng tường vải) trước cửa để ngăn chặn và tránh sát khí.
– Trồng hoa, cây cảnh phía trước cửa hàng (nếu có thể) làm tăng sinh khí cũng như giảm bớt ô nhiễm, bụi bẩn.
– Trong trường hợp thay đổi cục diện phong thủy như trên mà vẫn bụi bẩn thì nên thường xuyên vẩy nước trước cửa hàng giữ cho không khí thêm tươi mát trong lành, tạo thuận lợi cho sự thúc đẩy sinh khí, tài vận của cửa hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

 

13/07/2016 |