Một số ý tưởng làm mới cho đồ nội thất “rẻ tiền”

Đồ nội thất “rẻ tiền” không phải lúc nào cũng đáng ghét. Khi bạn cảm thấy chán nản với chiếc tủ quần áo vài chục năm tuổi trong phòng ngủ, chiếc bàn cà phê có từ thế kỷ trước trong phòng khách… hẳn bạn biết rõ câu trả lời không phải là: VỨT CHÚNG ĐI.

Cùng giá để túi xách tìm hiểu một số ý tưởng sau đây và chọn cho mình phương án phù hợp nhất nhé!

 nội thất rẻ tiền

Cách dễ dàng nhất để thay đổi diện mạo cho mọi món đồ nội thất trong nhà là sử dụng những màu sơn đậm, tươi sáng.

 nội thất rẻ tiền

Chiếc giường ngủ này chỉ cho bạn thấy làm cách nào để tạo phong cách cho phần đầu giường từ những tấm gỗ bỏ đi nhưng vẫn đầy sức hút, và không phải tốn kém công sức cũng như tiền bạc.

 nội thất rẻ tiền

Những chiếc bàn làm bằng vật liệu kim loại có độ bền cao nhưng trông khá cứng nhắc. Một lớp áo mới màu vàng trang sức sẽ thay đổi nó hoàn toàn.

 nội thất rẻ tiền

Bạn không cần thiết phải sơn lại toàn bộ các phần của một món đồ nào đấy. Ví dụ như trường hợp này, chỉ có phần dưới của chiếc kệ được sơn màu vàng trang sức, tạo ra hiệu ứng “dip dye” (nhuộm nhúng) rất thời trang.

 nội thất rẻ tiền

Những chiếc tay cầm mới độc đáo, cá tính có thể đem lại hiệu ứng trang trí tuyệt vời. Hơn thế nữa, những gì bạn phải làm thực sự đơn giản, đó là bắt vít chúng vào vị trí mong muốn mà thôi!

 nội thất rẻ tiền

Tương tự, một bộ chân bàn mới hoàn toàn có thể thay đổi cái nhìn và cảm nhận về chiếc bàn cà phê trong phòng khách của bạn.

Tin liên quan :

Giá treo quần áo trên tường

Kệ shop giày dép

 nội thất rẻ tiền

Một cách khác để làm mới đồ nội thất cũ là sơn một vài chi tiết cụ thể với màu sắc tương phản sắc nét, giống như chiếc tủ đứng ngăn kéo này.

 nội thất rẻ tiền

Nếu tham vọng hơn, bạn hãy sơn các họa tiết yêu thích lên mặt trước các ngăn kéo và gắn tay cầm mới.

 nội thất rẻ tiền

Bạn là người đam mê sáng tạo? Tại sao không thử biến chiếc bàn cà phê cũ thành chiếc ghế đệm dài như trong hình.

Bạn có thể làm điều gì đó để khiến cho ngay cả những món đồ nội thất rẻ tiền cơ bản nhất cũng trở nên phong cách hơn mà không phải chi quá nhiều tiền.

18/01/2017 |