Một số mẫu kệ treo tường độc đáo

Để sở hữu một chiếc kệ treo tường độc đáo không phải quá khó, bạn chỉ cần là một người thích hoạt động chân tay, thích khám phá là đủ tiêu chí rồi.

Dưới đây là một số mẫu giá kệ treo tường khá dễ làm kể cả với những bạn không chuyên, kể cả những bạn nữ tay yếu chân mềm cũng có thể làm được.

1, Kệ treo tường bằng gỗ

Bạn sử dụng một thanh gỗ thịt dày dặn tầm 18cm hay có thể dày hơn thì càng chắc chắn, sau đó khoan những lỗ tròn nhỏ vừa khít với những thanh đỡ của kệ.

ke-treo-tuong-bang-go

Với loại kệ như này bạn có thể thay đổi độ dài ngắn, độ rộng của các ngăn để phù hợp với những món đồ mà bạn cần lưu trữ vì thế kệ khá linh hoạt và tiện dụng.

Sau khi khoan lỗ thì bạn đặt các tay đỡ vào miếng gỗ đã khoan lỗ (mỗi kệ cần 2 tay đỡ), tiếp theo đặt kệ lên trên tay đỡ. Giống như một sản phẩm nội thất thời trang ấn tượng từ đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, bạn đã hoàn thành chiếc kệ xinh xắn và linh hoạt khi sử dụng rồi nhé!

2, Kệ treo tường hình tổ ong

Chắc chắn loại kệ này bạn đã gặp khá nhiều trong các quán hàng ăn uống, nó khá đẹp và trưng bày được nhiều đồ trang trí. Nhìn thì thấy sẽ khó làm nhưng đa phần những chiếc kệ đó thường được chủ quán tự tay làm một cách đơn giản từ thanh gỗ.

Tùy vào mục đích để đồ, đối tượng đồ trưng bày bạn cắt các thanh gỗ với kích thước phù hợp, nên sử dụng những pát chữ L bằng sắt để tăng độ chắc chắn cho kệ.

Sau đó bạn chỉ việc lắp ghép thành hình tổ ong như hình là đã có bộ kệ treo tường độc đáo làm điểm nhấn cho không gian rồi.

Trên đây là hai mẫu kệ dễ dàng thực hiện ngay tại nhà với nguyên vật liệu hoàn toàn có thể kiếm được. Hy vọng bạn có thể tự chế cho mình những chiếc kệ treo tường độc đáo và ấn tượng.

25/07/2017 |