Mở cửa hàng tạp hóa cần những gì?

Bạn có máu kinh doanh, bạn có vốn, có mặt bằng và bạn đang muốn mở cửa hàng tạp hóa nho nhỏ cho mình, tuy nhiên bạn lại chưa có kinh nghiệm và chưa biết bắt đầu từ đâu?

Cửa hàng tạp hóa là hình thức lựa chọn rất dễ dàng nhanh gọn không phải đi xa mà vẫn mua được sản phẩm mình cần tuy nhiên việc mở cửa hàng tạp hóa và kinh doanh thành công không hoàn toàn đơn giản như bạn nghĩ, nếu chưa có kinh nghiệm hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

mở cửa hàng tạp hóa

Để mở cửa hàng tạp hóa thành công bạn cần có một số lưu ý như sau:

+ Mặt bằng lựa chọn phù hợp với khu dân cư , có thể mặt đường hoặc mặt ngõ là lợi thế có nhiều người qua lại, thuận tiện cho đỗ xe và dừng xe. Tạo cảm giác an toàn khi mua hàng

+ Giá cả của các mặt hàng hóa mà cửa hàng, siêu thị mình đang kinh doanh có tính cạnh tranh cao hay không, thường thì các cửa hàng tạp hóa đều lấy số lượng bù chất lượng. Số lượng hàng hóa dồi dào nhiều mẫu mã chủng loại để khách hàng lựa chọn phù hợp cảm giác là cái gì cũng có.

+ Chương trình khuyến mãi ra sao: Các mặt hàng để phải có lộ trình khuyến mại để kích thước tiêu dùng,

+ Tiếp theo đó các bày trí cửa hàng của bạn một cách khoa học và tiện dụng: Thường thi không gian bày trí rất là quan trọng đối với cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, và việc để hàng hóa lên giá kệ siêu thị sẽ giúp bạn bày trí cửa hàng một cách khoa học nhất và chuyên nghiệp nhất

+ Việc mở cửa hàng tạp hóa bạn cần tuyển nhân viên kinh doanh để phục vụ quy trình bán hàng được tốt. Đào tạo các nhân viên phục vụ khách hàng tận tình chu đáo tạo cảm giác thân thiện khi mua hàng.

Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé!

Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

 

15/08/2016 |