Mẹo trang trí phòng ngủ cho bé trai siêu ấn tượng

Cách trang trí phòng ngủ cho bé trai – tâm lí, sở thích của bé trai và bé gái là khác nhau vì thế khi trang trí phòng ngủ cho bé bé trai, cần phải khác so với khi trang trí phòng ngủ cho bé gái. Giá để túi xách chia sẻ với bạn cách trang trí phòng ngủ cho bé trai đẹp giúp bé luôn thoải mái và có giấc ngủ ngon.

Xu hướng thiết kế phòng ngủ cho bé ngày càng được các ông bố bà mẹ quan tâm, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của trẻ. Căn phòng được trang trí theo đúng sở thích, tính cách của bé sẽ giúp bé thoải mái, dễ chịu hơn. Trang trí phòng bé trai như thế nào? Dưới đây là một số xu hướng trang trí phòng bé trai, bạn có thể tham khảo.

1, Hình vẽ trên tường là những hình mang tính cách mạnh mẽ

Những hình ảnh ngộ nghĩnh, ấn tượng cho phòng bé trai

Không giống như cái bé gái thích những kiều đồ chơi như búp bê hay gấu bông, các bé trai thường thích nhưng hoạt động mạnh như thể thao, lái xe,…Vì thế, khi trang trí tường cho phòng ngủ của bé trai, nên chọn những hình vẽ thể hiện cá tính mạnh đó. Bạn có thể chọn những hình ảnh như chơi thể thao, những chiếc ô tô, hay hình những chú siêu nhân cho phòng bé.

2, Chọn màu xanh cho phòng ngủ

Màu xanh cho phòng ngủ của bé

Trong khi các bé gái yêu thích màu hồng để thể hiện sự nữ tính thì các bé trai lại yêu thích những màu mang cá tính riêng. Màu xanh là màu nhiều bé trai yêu thích vì thế hãy chọn màu xanh là màu chủ đạo cho phòng bé nhà bạn.

3. Khu vui chơi trong phòng ngủ

Tạo không gian vui chơi trong phòng bé

Tạo không gian vui chơi trong phòng cho bé trai cũng là điều quan trọng trong thiết kế phòng ngủ cho bé. Có không gian vui chơi riêng sẽ tạo được cảm giác thích thú, thoải mái hơn cho bé.

4, Chọn giường ngủ 

Chọn giường ngủ theo sở thích của bé

Có nhiều mẫu giường ngủ bé yêu thích, hãy chọn mẫu giường ngủ bé yêu thích để trang trí phòng ngủ.

Trên đây là một số cách trang trí phòng ngủ cho bé trai giúp bé luôn thoải mái, dễ chịu và mang lại cho bé giấc ngủ ngon. Nếu bạn có ý tưởng mới về xu hướng thiết kế phòng ngủ cho bé hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Giá treo quần áo trên tường

Kệ treo quần áo shop thời trang

05/01/2017 |