Mẹo mua hàng trong siêu thị không phải ai cũng biết

Hôm nay , kệ sắt nghệ thuật đưa ra một số mẹo giúp người mua hàng trong cửa hàng siêu thị, hay tại các các trung tâm siêu thị có thể thanh toán một cách nhanh nhất mà không phải xếp hàng chờ đợi quá lâu.

3 Mẹo mua hàng đơn giản dưới đây không phải khách hàng nào cũng biết, đôi khi những mẹo này thực sự giúp ích cho mỗi chúng ta.

mẹo mua hàng
1. Khi thanh toán đứng ở hàng bên tay trái của các bạn
Hiện nay theo nghiên cứu của các chuyên gia thì việc con người thuận tay phải sẽ nhiều hơn người thuận tay trái, khi họ cầm giỏ đi tính tiền họ thường có thói quen đứng về bên phải. Vì thế nếu bạn đã biết được mẹo của vấn đề này có thể đứng sang bên trái để có thể thanh toán một cách nhanh hơn nhé.
2. Tìm đến chỗ quầy tính tiền là nữ
Đúng như quy luật tại các cửa hàng siêu thị , nếu quầy thanh toán nào là nữ thì việc thanh toán các sản phẩm của các bạn sẽ nhanh chóng dễ dàng hơn.
3. Chọn đứng sau người mua sản phẩm thanh toán nhanh
Có nhiều sản phẩm việc thanh toán rất phức tạp, khiến cho việc thanh toán đôi khi khá là lâu, các bạn nên để ý đến những món đồ sản phẩm đó và tránh đứng sau những người mua sản phẩm như vậy, thì việc thanh toán của bạn sẽ nhanh hơn đó.

Trên đây là 3 mẹo mua hàng giúp các bạn tiết kiệm được thời gian hơn,nhanh hơn và thoải mái hơn.

Tin khác :

Giá treo quần áo bằng gỗ

Kệ bằng ống nước

26/11/2016 |