Mẫu thiết kế giá treo quần áo shop trẻ em siêu “kute”

Lĩnh vực kinh doanh thời trang nói chung và kinh doanh thời trang trẻ em nói riêng là một nghề khá hấp dẫn với các bạn trẻ song cũng là một nghề “con mọn”, đòi hỏi bạn phải chăm chút một cách tỉ mỉ, đầu tư nhiều tâm huyết, thời gian và công sức. Không phải ai mở shop cũng thành công, nhiều shop chỉ mở được một thời gian ngắn lại phải đóng cửa hay chuyển nhượng. Hôm nay ,thiết kế giá treo quần áo xin giới thiệu tới bạn đọc một vài kinh nghiệm của những người đi trước dành cho bất kỳ ai đang mong muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này.Mời các bạn cùng tham khảo!

shop-tre-em

Sự thành công trong kinh doanh không đơn giản chỉ đem lại niềm vui vì kiếm được nhiều tiền, mà còn khẳng định năng lực và sự cố gắng của bạn.

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang : bạn cần phải có niềm đam mê, kết hợp với kiến thức kinh doanh, con mắt thẩm mỹ, đầu óc tính toán, kinh nghiệm thực tế, nguồn vốn, sự ủng hộ giúp đỡ của những người xung quanh… Và bên cạnh những điều này, bạn còn cần đến một chút may mắn, đôi khi điều này rất khó lý giải, nhưng nếu cứ ngồi sợ mình sẽ là một trong những người không may mắn thì bạn chẳng bao giờ làm được điều gì. Vì vậy thêm một yếu tố cho sự thành công trong kinh doanh của các bạn là sự táo bạo, liều lĩnh, dám nghĩ dám làm, biết vượt lên thất bại thì có ngày bạn sẽ thành công.

shop-tre-em

Dưới đây là quy trình mở shop trẻ em mà thiết kế giá treo quần áo đã sưu tầm,các bạn đón đọc nhé:

B1: TIẾN HÀNH KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG TRƯỚC KHI MỞ SHOP

 • Bạn hãy dành thời gian khảo sát thị trường quần áo trẻ em đang sôi động đến mức nào?
 • Hãy tìm hiểu xem nhu cầu của cha mẹ về đồ dùng cho bé như thế nào, lứa tuổi nào được các bố các mẹ đầu tư nhiều nhất về quần áo, giày dép làm đẹp và nhu cầu cụ thể cho từng lứa tuổi như thế nào?
 • Tìm hiểu xem cách bố mẹ bỏ tiền ra mua đồ cho con như thế nào?

Bạn hãy thực hiện tất cả các khảo sát trên một cách tâm huyết nhất, dành nhiều thời gian cho công việc này vì nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hướng công việc kinh doanh.

B2 :  NHỮNG VIỆC CẦN LÀM SAU KHI KHẢO SÁT

 • Thứ nhất, dựa vào những kháo sát trên bạn cần xác định bạn muốn bán sản phẩm nào trong cửa hàng của mình (quần áo, giày dép, phụ kiện hay tất cả…)
 • Thứ hai, bạn cần xác định nguồn vốn mình có, từ đó thay đổi định hướng kinh doanh cho phù hợp với lượng vốn đó (mở shop bán trực tiếp hay chỉ bán hàng online tại nhà)
 • Thứ ba, bạn cần xác định nơi cung cấp nguồn hàng.

BƯỚC 3: CHUẨN BỊ MỞ SHOP

 • Trước nhất, bạn cần tìm một nhân viên biết việc, nhanh nhẹn, nhiệt tình với công việc, nếu tìm được người thân quen để giúp bạn là tốt nhất.
 • Thứ hai, bạn phải suy nghĩ cách bày biện trang trí cửa hàng sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Thứ ba là vấn đề lựa chọn hàng hóa. Việc lựa chọn hàng hóa thế nào là tùy ở mắt thẩm mỹ của mỗi người tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ bởi không phải tất cả những thứ đẹp đều bán chạy.
 • Một khâu quan trọng nữa là bạn cần chuẩn bị in túi nilong đựng hàng, in hoá đơn bán hàng, in card, in mác bắn vào áo để đính giá sao cho thật chuyên nghiệp và giúp đỡ bạn quản lý hàng, quản lý nhân viên.

BƯỚC 4: CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Trước khi khai trương, bạn nên lưu dấu ấn của shop bạn với khách hàng về ngày trọng đại đó. Bạn nên thực hiện việc này một cách kỹ càng nhất có thể.

BƯỚC 5: DUY TRÌ HÌNH ẢNH CỦA SHOP MÌNH

 • Thường xuyên bày biện sắp xếp hàng sao cho đẹp mắt, dễ tìm, dễ chọn, dễ kiểm hàng…
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng VIP
 • Luôn làm phong phú hàng hoá bằng cách có hàng mới thường xuyên và đồng thời giải tán hàng tồn liên tục để thu hồi vốn. Đôi khi bạn phải chấp nhận lỗ một chút để được nhiều lợi ích hơn….

shop-tre-em

Đó là 1 vài kinh nghiệm khi mở shop trẻ em mà giá để túi xách chia sẻ với các bạn.Hi vọng các bạn sẽ thành công!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mô hình thời trang trẻ em độc đáo nhất nhé!

Xem thêm :

Mô hình kệ để túi tinh tế cho shop của bạn

Sự đột phá mới của thời trang với kệ bằng ống nước

27/09/2016 |