Mách bạn mẹo thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

Có rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh và đang muốn tự mở cho mình một shop thời trang nhỏ, nhưng vốn trong tay bạn lại không được dồi dào cho lắm và bạn muốn tự mình thiết kế shop quần áo để bớt gánh nặng chi phí, nhưng bạn đang phân vân không biết làm sao?

Thực tế khi thiết kế shop quần áo nhỏ rất đơn giản, chỉ sợ rằng bạn mang tư tưởng lo lỗ vốn mà không dám đương đầu với khó khăn, nếu không hãy bắt tay vào việc thiết kế ngay thôi nào!

thiết kế shop quần áo

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một chút vốn để phục vụ cho việc tự thiết kế shop quần áo nhỏ cho riêng mình:
Vốn đầu tư để kinh doanh là điều kiện tiên quyết để bạn có thể định hướng phong cách của cửa hàng sẽ mở với quy mô như thế nào. Đối với một shop nhỏ mặt hàng với giá cả phải chăng thì nguồn vốn sẽ rơi vào khoảng từ 60 – 70 triệu. Nguồn vốn này không nhất thiết phải có ngay, vừa kinh doanh vừa tìm kiếm nguồn vốn. Nhưng nhất thiết phải chủ động và sẵn sang khi cần, vì khi cần thiết có những mặt hàng đang hot phải nắm bắt thời cơ để kiếm lời. Việc xác định đối tượng khách hàng giúp bạn định hình phong cách thời trang chủ đạo cho shop. Từ việc xác định rõ khách hàng chính đến mua đồ, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ để bán, tránh rơi vào tình trạng bán tràn lan, không có điểm nhấn cho shop.

Thiết kế shop quần áo của bạn sao cho thật riêng biệt:
Việc định hình phong cách cho shop rất quan trọng, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đến đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến. Ví dụ: Bạn muốn bán đồ công sở, vậy bạn phải nghĩ cách để làm sao mặt hàng của bạn phải nổi bật, khác biệt so với các shop công sở khác như về kiểu dáng hoặc chất liệu vải. Ngoài ra nên tích cực dùng các trang mạng xã hội hay đăng thông tin, viết quảng cáo, gia nhập các diễn đàn để bắt kịp xu hướng. Trên thực tế đây thực sự là một kênh quảng cáo và bán hàng rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn cần đặt mình vào vị trí của người mua hàng để nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Bán hàng chất lượng tốt, thái độ niềm nở thân tình, thực sự coi khách hàng là thượng đế là yếu tố ở trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào không chỉ riêng trong kinh doanh thời trang

Để tránh tình trạng bị tồn kho hàng quá nhiều, sau khi bán được khoảng 1/2 lượng hàng mà bạn đã nhập lần 1, hãy mạnh dạn mở chương trình sale thực sự cho khách hàng để giải phóng hàng tồn, dồn tiền nhập hàng mới về bán cho mùa mới. Và một điều tối quan trọng trong kinh doanh thời trang là đăng biển giảm giá nhưng thực chất giá không giảm, khi đó bạn không những mất đi uy tín và khách hàng lâu năm mà còn mất đi một kênh quảng cáo cho cửa hàng.

Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình tự thiết kế shop quần áo của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

15/07/2016 |