Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ

Với máu đam mê kinh doanh có sẵn trong bạn và bạn muốn mở cho mình một cửa hàng thời trang nữ để thỏa mãn niềm đam mê của bạn, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay đam mê ấy nhỉ? Cùng tham khảo một số kinh nghiệm mở shop thời trang nữ của chúng tôi nhé!

Dưới đây là kinh nghiệm mở shop thời trang nữ của chúng tôi, thứ đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó chính là vốn. Để mở một cửa hàng quần áo bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều vốn, vốn để nhập hàng, vốn để thuê cửa hàng, tiền duy trì hàng hóa trong vòng 3-6 tháng, vốn để mua và trang trí nội thất cho cửa hàng, …

kinh nghiệm mở shop thời trang

Và nếu bạn lựa chọn địa điểm mở cửa hàng trong các huyện lẻ hay những vùng ngoài trung tâm thành phố thì chi phí sẽ rẻ hơn, và cũng tùy vào tính chất thời trang nữa, nếu bạn chọn là thời trang cao cấp thì bạn lại cần chuẩn bị số vốn cao hơn, …

Số vốn bạn có rơi vào khoảng 40 – 50 triệu, với số tiền này bạn cần sử dụng một cách hợp lý. Khoảng 60-70%, rơi vào khoảng 30-35 triệu của vốn là sử dụng cho việc nhập hàng, 5-7 triệu là tiền thuê cửa hàng + mua sắm, trang trí nội thất cho chửa hàng, số tiền còn lại để dành làm vốn lưu động.

Bạn cần chuẩn bị những nội thất cần thiết cho cửa hàng đó là kệ để hàng, kệ treo quần áo, móc treo, manocanh, …

Trong quá trình mở cửa hàng, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

– Thời điểm mở shop nên theo mùa: Thời trang thường hay theo mùa, nếu bạn có ý định mở vào mùa hè nên mở shop từ đầu vụ, khoảng tháng 3-4, mùa đông thì khoảng thnags 10-11.

– Chọn địa điểm kinh doanh hợp lý: Địa điểm kinh doanh rất quan trọng, bạn nên chọn địa điểm nơi đông dân cư sinh sống, nhu cầu về quần áo nhiều…

– Đảm bảo nguồn hàng về chất lượng, uy tín và giá cả: Nguồn hàng là 1 trong những yếu tố chủ chốt, quyết định đến thành bại của việc kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn lấy hàng vào đầu mùa nên nghe ngóng bởi có thể vẫn chưa ra nhiều mốt mới. Dù trước mắt hay là lâu dài bạn cần tìm được nguồn hàng ổn định, chất lượng.

Với một số kinh nghiệm mở shop thời trang nho nhỏ mà chúng tôi đúc kết được hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn để mở một cửa hàng thời trang dành riêng cho bạn, chúc bạn kinh doanh tốt!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Email: giakethoitrang@gmail.com

11/07/2016 |