Kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang trẻ em

Bạn đang ấp ủ dự định để mở một cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những gì, … Vô vàn câu hỏi mà bạn đặt ra, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm tích lũy được từ thực tế, có thể giúp các bạn phần nào trong quá trình mở shop.

Nếu bạn đam mê và quyết tâm thực hiện dự án kinh doanh thời trang trẻ em thì chúng ta cùng bắt đầu đi giải quyết các công việc mà chúng ta gặp phải khi bắt tay vào kinh doanh hàng trẻ em các bạn nhé.

 

thời trang trẻ em

Cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em

Việc đầu tiên bạn cần làm là khảo sát và đánh giá thị trường:
Thứ 1: Khảo sát thị trường thời trang trẻ em
Bạn hãy dành thời gian khảo sát tìm hiểu xem hiện nay thị trường hàng trẻ em và quần áo trẻ em khu vực chúng ta định mở đang sôi động đến mức nào ( có bao nhiêu shop thời trang trẻ em, bao nhiêu cửa hàng đông khách và phát triển, bao nhiêu cửa hàng mà đang hoạt động chậm và có nguy cơ phá sản). Tìm hiểu xem khu vực này có đông trẻ em hay không? Có gần các trường tiểu học và mầm non hay không?

Thứ 2: Đánh giá nhu cầu của khách hàng tại khu vực chúng ta mở shop
Chúng ta cần tìm hiểu xem nhu cầu của các bố các mẹ về thời trang trẻ em như thế nào tại khu vực này? Khu vực này tập trung số trẻ ở lứa tuổi nào? lứa tuổi nào được các bố các mẹ đầu tư nhiều nhất về quần áo giày dép làm đẹp, lập bảng đánh giá nhu cầu cụ thể cho từng lứa tuổi? Ở đây Các bố mẹ thích loại hàng gì, quần áo VNXK, Cambodia, hay Trung quốc, Thái Lan, Hàn Quốc…Các bố các mẹ cần gì nhiều thì chúng ta tập trung đáp ứng nhiều, theo số đông, cái gì mà các bố các mẹ ít quan tâm thì chúng ta sẽ hạn chế. Điều này góp phần sử dụng hiệu quả đồng vốn cho việc đầu tư tránh việc đọng vốn.

Thứ 3: Khảo sát thu nhập để đưa ra lựa chọn dòng sản phẩm bán
Chúng ta cần tìm hiểu xem thu nhập ở khu vực chúng ta định mở là số đông đối tượng có mức thu nhập như thế nào? Thấp, trung bình, khá, giàu. Chia phần trăm ra xem có bao nhiêu bố mẹ mua cho con bất cứ cái gì mình thích không quan tâm giá, bao nhiêu bố mẹ hài lòng với mức giá cao hàng đẹp, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá trung bình, vừa phải, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá thấp… từ những số liệu trên sẽ giúp chúng ta ra được quyết định nên chọn dòng sản phẩm nào để bán hàng trung, hàng đẹp hay hàng thường để đáp ứng khách hàng mục tiêu của chúng ta.
Tất cả các khảo sát trên các bạn nên làm một cách chi tiết và cụ thể nhất, việc khảo sát sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc định hướng kinh doanh thời trang trẻ em một cách đúng đắn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

05/07/2016 |