Kinh doanh nước trái cây ngâm nhà làm siêu lợi nhuận

Mùa hè nóng nực với thời tiết ngoài trời lên đến gần 40 độ khiến nhu cầu giải khát của mọi người tăng cao. Do đó nếu bạn có công thức nào đó làm nên những loại nước giải khát từ trái cây ngâm thì đừng ngần ngại mang công thức ấy để mang lại lợi nhuận cho mình nhé, sẽ có rất nhiều người thích sử dụng nước giải khát tự nhiên hơn là các loại nước được chế biến như C2, Cocacola, …. Kinh doanh nước trái cây ngâm chắc chắn sẽ giúp bạn buôn bán đắt hàng hơn đấy!

Để kinh doanh nước trái cây ngâm bạn phải có một chút khéo tay và có một công thức của riêng bạn để có thể tạo ra những sản phẩm nước trái cây ngâm ngon tuyệt vời.

Kinh doanh nước trái cây ngâm

Vậy kinh doanh nước trái cây ngâm có gì mà lại có thể mang lại lợi nhuận cao như vậy?

Vốn ít, nhu cầu cao, lãi nhiều

Từ lâu cách làm đào ngâm, sấu, mơ hay dâu ngâm đã rất phổ biến ở nước ta, những loại quả này đều có tính mát, khi ngâm với đường lại để được lâu nên rất được ưa chuộng, nhất là vào mùa hè nóng bức. Để làm được một lọ trái cây ngâm cũng không cần đầu tư quá nhiều vốn vì nguyên liệu rất dễ kiếm, đầu hè tầm tháng 5, tháng 6 là mùa đào chín, đến cuối hè từ tháng 7 trở đi sấu, mơ bán rất nhiều nên giá rẻ. Các chủ quán nước giải khát thường nhập về số lượng lớn, ngâm vào lọ để bán dần.

Một lọ trái cây ngâm tầm 1kg có thể pha loãng thành mấy chục cốc để bán cho khách, giá thường dao động từ 15.000đ – 20.000đ tùy từng loại quả. Đặc biệt trào lưu dùng đào ngâm để pha trà đào rộ lên từ năm ngoái càng khiến món quả ngâm này “hot” hơn bao giờ hết, đẩy giá mỗi cốc nước lên tới 30.000đ, thậm chí cao hơn tại các quán cà phê lớn. So với giá vốn bỏ ra mua nguyên liệu thì số lãi thu về rất cao. Do đó kinh doanh nước trái cây ngâm không bao giờ là hết hot cả.

Cách làm đơn giản

Không chỉ mất ít vốn mà cách làm đào ngâm, sấu ngâm hay các loại quả ngâm khác cũng rất đơn giản, chỉ cần vài bước đơn giản là có một lọ đạt chuẩn.

Nếu bạn chưa biết cách làm bạn cũng đều có thể tự học theo công thức có sẵn trên mạng, những công thức này đều rất ngắn gọn và dễ hiểu.

Một số lời khuyên khi kinh doanh nước trái cây ngâm

Để việc đảm bảo việc kinh doanh nước trái cây ngâm phát triển thuận lợi, bạn nên chú ý một số điểm sau:

– Sử dụng đồ đựng sạch sẽ để quả ngâm không bị mốc, tạo váng

– Giữ lọ ngâm ở nơi thoáng mát để tránh bị lên men

– Nên tạo menu đồ uống phong phú, ngoài đào ngâm, sấu ngâm có thể bán thêm nước mơ, dâu tằm hoặc thanh mai ngâm, nước atiso, nước chanh muối, …

– Tìm nguồn quả tại các nơi cung cấp uy tín, vì nếu muốn để lâu, quả nhìn đẹp mắt thì chất lượng phải tốt

Chúc bạn thành công với hình thức kinh doanh này!

 

04/08/2016 |