Không nên mở shop gần nhà thờ – chùa chiền vì sao?

Tại sao lại không nên mở shop ở gần nhà thờ – chùa chiền? Nhiều bạn cho rằng ở những khu vực xung quanh chùa chiền là khu vực tập trung rất nhiều người và như thế sẽ bán được hàng hơn. Tuy nhiên trong phong thủy học những nơi chùa chiền đều thuộc cô sát, đều có sát khí.

Bởi vì thường những nơi này đều thuộc cô sát, đều có sát khí. Những nơi như thế này được làm thành nơi ký thác, tọa ngự của Thần linh nên tất nhiên khí trường ở xung quanh những nơi này chịu sự nhiễu loạn  cho nên khi mở shop ở những nơi có chùa chiền sẽ bị ảnh hưởng đến môi trường sống của con người xung quanh, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

shop

 

Ở chùa cũng thường xuyên tập trung mật độ dân cư hồn ma đông. Dù nơi đây tập trung nhiều ma hiền do tối ngày được nghe kinh, tu tập nên thuần tính nhưng mà tính tình con người thì “nhàn cư vi bất thiện” nên cơm no ấm cật, dễ rậm rựt đi chơi. Thường thì các chùa chỉ cúng ăn 2 bữa trưa, chiều; nhất là các chùa theo phái Nam Tông Phật Giáo.

Thường thì các vong thích quấy phá nhà đối diện cửa chùa vì dễ đi lại nên các nhà đối diện dễ bị phá phách nhất. Còn các nhà bên hông hay sau lưng chùa thường ít bị hơn vì ma cũng làm biếng nhảy qua tường hay đi đường vòng xa nên ma thường dễ đến “thăm” nhà đối diện nhất.

Vì thế nếu chúng ta để ý những shop đối diện cửa chùa thường không buôn bán được gì vì mấy con ma hay quấy rối, khách muốn ghé vào mua hàng mà tự nhiên thấy khó chịu, không thoải mái trong người nên chạy xe đi luôn nên cửa hàng thường ế khách. Chỉ trừ các nhà nào bán nhang đèn,…thì còn sống được vì ma luôn khuyến khích ai bán gì có lợi cho họ thôi.

 

Nội thất thời trang 3s chuyên cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị, camera giám sátphần mềm bán hàng, … Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

20/07/2016 |