Khởi nghiệp bằng kinh doanh thời trang với 1 triệu đồng

Nhắc đến Dương Trần chắc hẳn các bạn là những những tín đồ thời trang đã đều rất quen thuộc, khởi nghiệp bằng kinh doanh thời trang với 1 triệu đồng nhưng đến nay shop thời trang của “bà chủ tí hon” – Dương Trần cũng là một trong những cửa hàng có tiếng trong làng thời trang, tuy nhiên ít ai biết được để có được sự thành công như bây giờ thì cô nàng đã phải trải qua những vất vả như thế nào.

Hãy cùng tìm hiểu xem quá trình khởi nghiệp bằng kinh doanh thời trang với 1 triệu đồng của cô chủ tí hon Trần Ánh Dương như thế nào nhé!

kinh doanh thời trang với 1 triệu đồng
Những ngày đầu lập nghiệp

Vốn ban đầu chỉ có 1tr đồng, với số tiền ít ỏi ấy, Dương Trần phải tự mình xoay sở đủ thứ để duy trì cửa hàng buôn bán online. “1tr đồng là tổng số tiền mình gom góp được sau khi tập kinh doanh. Dần dần mình vay mượn thêm, mở shop, lặn lội tìm mua vải vóc, máy may và mở xưởng rồi duy trì cho đến giờ”, Dương Trần chia sẻ. Khởi nghiệp bằng kinh doanh thời trang với 1 triệu đồng

Ngày đầu thành lập, để tiết kiệm chi phí nên cô nàng không thuê thêm thợ phụ. Do vậy mà có những ngày hai vợ chồng phải thức khuya dậy sớm, làm quần quật đến 20 tiếng từ những việc nhỏ nhặt, vụn vặt nhất. Chồng cô khi thấy cô quá cực, không đành lòng nên đã bỏ việc cơ quan để về phụ giúp. Và quả thật trời không phụ người có công, cửa hàng của cô dần đi vào ổn định và phát triển. Hiện nay, shop Dương Trần không chỉ là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng trời trang cao cấp mà còn là nơi giúp đỡ những bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng số vốn còn ít.

Bí quyết thành công

Khi được hỏi về sự thành công, cô nàng này chỉ trả lời gỏn gọn trong hai chữ “Chăm chỉ”. Đúng vậy, không chỉ trong kinh doanh thời trang mà còn trong rất nhiều những linh vực khác thì chăm chỉ có thể coi là yếu tố quyết định việc thành công, và nếu như bạn có đam mê không thôi mà không chăm chỉ hay bạn chẳng có đam mê hay hứng thú gì với việc kinh doanh này thì việc chăm chỉ và dốc toàn bộ công sức vào nó là điều không thể. Tuy nhiên, với những bạn trẻ, nhất là với những sinh viên có ước muốn được thử sức kinh doanh, các bạn cần phải biết cân bằng thời gian giữa làm việc và học tập, lúc nào cũng phải lấy việc học đặt trước, buôn bán chỉ là phụ. Khởi nghiệp bằng kinh doanh thời trang với 1 triệu đồng

Để có được thành công như ngày hôm nay, Dương Trần đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều

Thành công, đôi khi đến từ sự cần mẫn và nỗ lực hằng ngày. Có đam mê không chưa đủ, bạn cần phải có cả lòng nhiệt huyết với công việc và tinh thần “thép” để có thể đứng vững trong những thời gian đầu bắt tay vào làm việc. Hãy kiên nhẫn và đừng ngại những thử thách, nếu như bạn muốn khởi nghiệp bằng kinh doanh thời trang với 1 triệu đồng thì hãy kiên nhẫn và thật chăm chỉ nhé, chúc các bạn thành công!

19/08/2016 |