Kệ treo quần áo shop thời trang và những bật mí thú vị

Các cửa hàng thời trang trẻ em đang ngày càng được chú trọng, việc cửa hàng của bạn có thu hút được khách hàng hay không phần lớn thì shop thời trang cần phải có thiết kế và mô hình thật độc đáo, có như vậy mới có thể thu hút được khách hàng “nhí” của chúng ta. Cùng kệ treo quần áo shop thời trang tìm hiểu nhé!

bat-mi-thu-vi

Kệ treo quần áo shop thời trang xin chia sẻ với các bạn một vài vấn đề xung quanh những mô hình thời trang trẻ em:

1.  Yêu cầu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em.

– Cửa hàng bạn sẽ bán các sản phẩm như quần áo trẻ em, giầy dép, mỹ phẩm, phụ kiện chị muốn các sản phẩm trưng bày kết hợp hài hòa, phô được sản phẩm khi trưng bày. Đồ nội thất thiết kế đơn giản, màu sắc tươi vui, chi phí phù hợp và thi công nhanh chóng cho chị khai trương.
– Chất liệu sử dụng chính gỗ công nghiệp kết hợp sắt, kính và phối mầu xanh theo mệnh của chủ nhân.
– Dựa trên yêu cầu đó đưa ra phương án thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em bày bán các sản phẩm trên các kệ gỗ đơn giản, thông thoáng, sang trọng và có ánh sáng hút mắt.
– Các đợt gỗ được thiết kế đơn giản gắn sát tường chị có thể trưng bày phô được sản phẩm và trưng bày theo nhiều dạng khác nhau, với cách bố trí thiết kế như vậy sẽ giảm đáng kể chi phí đồ nội thất, thi công nhanh đặc biệt ít đập phá hiện trạng

2. Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em

bat-mi-thu-vi
Phối cảnh tổng thể không gian
– Không gian bên ngoài là một góc vát của ngôi nhà được các kiến trúc sư NỘI THÂT HOT sử lý bằng một vách nan trang trí kết hợp bục trưng bày manacanh tạo điểm nhấn cho cửa hàng nhưng vẫn tạo sự thông thoáng từ ngoài vào bên trong cửa hàng.
Góc nhìn bên ngoài vào bên trong cửa hàng.
– Hệ treo được đính các móc inox đính chặt vào tường chị có thể treo sản phẩm một cách thuận lợi nhất, các khoảng cách đợt được bố trí đúng tỉ lệ khi treo quần áo không bị thừ thiếu.

– Kệ giữa nhà được thiết kế khá đơn giản có tủ kính chị có thể bày một số đồ phụ kiên để đảm bảo an ninh và cũng tạo sự sang trọng hơn.
Phối cảnh góc trưng bày giữa nhà
Khu mặt tiền trang trí bục manacanh
– Toàn bộ không gian được thiết kế khá đơn giản, sang trọng, thông thoáng nhưng vẫn đầy đủ chức năng trưng bày các sản phẩm. Tông mầu xanh được nhấn nháy không quá nhiều kết hợp mầu trắng chủ đạo tạo sự gần gũi, tươi vui, thu hút khách hàng từ bên ngoài vào bên trong.
Toàn bộ không gian được thiết kế khá đơn giản, sang trọng
– Để thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em có chi phí thấp điều quan trọng nhất là cách bố trí tìm ra một cách trang trí đơn giản nhất, không quá nhiều đồ nội thất, một ánh sáng hút mắt, phô được sản phẩm trưng bày và đặc biệt để giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn có một cửa hàng đẹp, sang trọng.

Trên đây là một số kinh nghiệm của nội thất thời trang 3s muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn thành công!

 

03/10/2016 |