Loại giá kệ shop thời trang nào cho bạn?

Loại giá kệ shop thời trang nào cửa hàng của bạn đang được sử dụng? Những loại giá kệ shop thời trang nào nên sử dụng cho shop? Những shop như thế nào được sử dụng những loại kệ như thế nào?

Một cửa hàng thời trang muốn thu hút được khách hàng thì ngoài việc quảng bá shop cho nhiều người biết đến thì việc thiết kế nội thất và ngoại thất của shop phải thật bắt mắt, một yếu tố quan trọng đó là giá kệ shop thời trang. Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc làm nổi bật cửa hàng của bạn.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm giá kệ shop thời trang khác nhau, bạn đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào, hãy cùng tìm hiểu một số loại kệ shop thời trang đơn giản nhưng rất ấn tượng và tiện dụng được các shop thời trang từ bình dân đến cao cấp ưa chuộng nhất hiện nay.

Kệ shop thời trang bán nguyệt là loại kệ thường đặt ở góc có thiết kế khá đẹp và điệu đà dùng để treo quần áo ở vòng bán nguyệt. Kệ có hiều cao 1,3m và bán kinh: 1,5m.

kệ shop thời trang

Mẫu kệ thời trang bán nguyệt trông rất điệu đà và ấn tượng.

Giá kệ shop thời trang 4 góc là một trong những loại kể để gữa cửa hàng, có treo quần áo lên 4 tay ở bốn góc, vừa giúp phân loại quần áo mà trông rất phá cách. Kệ có chiều cao tiêu chuẩn1,3m các tay treo vươn dài 40cm được làm từ chất liệu inox bền đẹp.

kệ shop thời trang
Kệ thời trang bốn góc giúp bạn phân loại sản phẩm và tạo điểm nhấn rất tốt.

Kệ shop thời trang 8 tầng là một trong những loại kể để gữa cửa hàng, có thể bày hàng lên trên mặt hai đầu và treo quần áo ở hai bên. Nếu như giữa có 2 thanh dài kết hợp với các móc treo được rất nhiều quần áo thì hai bên là 8 bệ gỗ dùng để trưng bày các loại quần, áo được gấp gọn gàng.

Chiều cao tiêu chuẩn 1,3m chiều dài 1,8m rộng 50cm có 8 tầng chia thành hai bên để quần áo gấp.

kệ shop thời trang
Kệ shop thời trang 8 tầng đặt ở giữa nhà và trưng bày được rất nhiều hàng hóa.

Kệ thời trang tròn là một trong những loại kể để gữa cửa hàng, quần áo được treo ở xung quanh còn ở giữa là một mặt kính bạn có thể để các đồ trang trí như hoa để cửa hàng thêm bắt mắt hoặc để ma nơ canh để bày hàng mẫu. Kích thước kệ chiều cao 1,3m chiều dài 1,8m đường kính: 90cm.

kệ shop thời trang
Giá kệ thời trang tròn là sản phẩm không thể thiếu trong các shop thời trang.

Ngoài các mẫu kệ thời trang còn nhiều loại kệ thời trang khác nữa tùy sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng thêm các loại móc treo siêu thị, móc treo thời trang để trưng bày quần áo ở trên tường cao hoặc các giá kệ …để tận dụng không gian và trưng bày cho các mặt hàng trở nên phong phú.

Sử dụng các loại kệ thời trang trên cộng với trưng bày hàng hóa một quần áo, giày dép, khăn mũ … một cách hợp lý. Chúng tôi tin cửa hàng hay shop thời trang của bạn sẽ trở nên cực kì chuyên nghiệp và hút mắt. Cửa hàng đẹp mắt cũng chính là bạn đã thành công bước đầu trong việc thu hút và lôi kéo khách hàng.

Nội thất thời trang 3s chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ kho hàng, kệ thời trang, …

Các sản phẩm của nội thất thời trang 3s luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hãy yên tâm ở nội thất thời trang 3s nhé!

Xem thêm:

Giá treo đồ đa năng dạng lưới

Giá kệ ống nước siêu tiện ích

20/09/2016 |