Kệ sắt V lỗ

Được thiết kế với nhiều tầng chắc chắn kệ sắt V lỗ lắp ráp đang là giải pháp cho nhiều kho chứa hàng có diện tích hạn chế. Dễ dàng tháo lắp, di chuyển và điều chỉnh chiều cao các tầng rất linh hoạt.

Kệ sắt V lỗ thường được sử dụng tại các kho chứa hồ sơ, tài liệu, chứa hàng hóa như: quần áo, đồ nội thất, đồ gỗ, đồ tạp hóa…Nội thất thời trang 3s chuyên thiết kế, sản xuất và thi công theo yêu cầu của khách hàng, từ chất liệu, kích thước, màu sắc, kiểu dáng.

Đặc điểm của sản phẩm:

– Chiều dài phổ biến: 70cm/ 80cm / 90cm / 100cm / 120cm

– Chiều rộng phổ biến: 30cm / 40cm / 50cm / 60cm.

– Chiều cao được linh động tùy vào điều kiện không gian cũng như yêu cầu của khách hàng, phổ biến: 1m , 1,5m , 1,8, 2,m , 2,5m , 3m.

Kệ sắt V lỗ lắp ráp sản xuất theo dây truyền tiên tiến của Nhật Bản, Thái Lan. Chất liệu sắt, thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn do tác động bên ngoài.

Mẫu mã này thích hợp với những khách hàng không đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, kết cấu phức tạp. Mức giá hợp lí và sự tiện dụng khi sử dụng là một ưu điểm lớn của sản phẩm.

Tại nội thất thời trang 3s luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và tiến độ đúng như hợp đồng, sản phẩm của 3s cũng được bảo hành lâu dài.

Không chỉ có giá kệ V lỗ mà chúng tôi còn cung cấp: giá treo quần áo shop, kệ trưng bày giày dép…Nhanh tay liên hệ để được giá cạnh tranh nhất thị trường.

Một số hình ảnh khác của kệ sắt V lỗ:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

***Các sản phẩm liên quan: Giá kệ trưng bày nước hoa

                                 Giá kệ trưng bày túi xách

03/05/2017 |