Gọn gàng hơn với kệ sắt treo quần áo

Nhà của bạn có diện tích không được lớn cho lắm vì thế bạn không thể sở hữu những chiếc tủ quần áo khổng lồ, bạn đang không biết nên xử lý đống quần áo của mình như thế nào, đừng lo vì đã có kệ sắt treo quần áo!

Kệ sắt treo quần áo là một lựa chọn vô cùng thích hợp đối với những không gian nhỏ bé, bởi giá kệ có thiết kế gọn gàng nên chúng chiếm rất ít không gian căn phòng của bạn.

Giá kệ có thể tận dụng được khoảng không gian nhỏ hay những góc chết trong phòng giúp bạn tiết kiệm không gian mà căn phòng vẫn cực kỳ đẹp nhé!

kệ sắt treo quần áo

Kệ sắt treo quần áo có thiết kế nhỏ gọn, tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng giá kệ sắt treo quần áo có thể chứa được rất nhiều quần áo trên đó. Kệ có thiết kế đơn giản, có thể tháo ráp nên việc lắp ráp hay di chuyển giá kệ là điều vô cùng bình thường và cực dễ dàng.

 gia-treo-thoi-trang-chu-a ke-sat-treo-do

Các sản phẩm kệ sắt treo quần áo được thiết kế với mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng với kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài việc sử dụng để treo quần áo bạn còn có thể tận dụng chúng làm thanh treo khăn cho nhà tắm, giá treo đồ ca nhân trong phòng ngủ, giá treo đồ phòng khách, …

Hay bạn đang mở shop thời trang thì giá kệ sắt treo quần áo còn có thể tận dụng làm giá treo quần áo tại shop, phụ kiện thời trang, giỏ, giày dép, … vô cùng tiện dụng và dễ dàng trưng bày, trang trí.

noi-that-shop-thoi-trang-1

Kích thước cơ bản của giá kệ: dài 100cm, cao 160cm, sâu 100cm

Ngoài ra chúng tôi còn thi công các sản phẩm tùy thuộc theo yêu cầu về mẫu mà và kích thước của sản phẩm của khách hàng.

kệ sắt treo quần áo

Mẫu giá kệ thời trang ống nước do nội thất thời trang 3s thiết kế, có thể thiết kế kệ với nhiều kích thước khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn nhiệt tình từ nội thất thời trang 3s:


Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/giakethoitrang3s

24/09/2016 |