Kệ sắt lắp ráp với thiết kế đa năng mang lại hiệu quả lớn

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của  thị trường Thiết bị công nghiệp 3s tự hào là doanh nghiệp tiên phong sản xuất kệ sắt lắp ráp và giá kệ sắt lắp ráp . Phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp có trữ lượng hàng hóa . Đáp ứng cho nhu cầu thị trường khó tính như hiện nay.

Kệ sắt lắp ráp đa năng

Kệ sắt lắp ráp với thiết kế đa năng có thể tùy chỉnh vị tri cho phù hợp với độ cao, giúp cho hàng hóa được bốc tách dễ dàng, tránh bị hỏng sau quá trình di chuyển. Về kiểu dáng thì gọn nhẹ, tiện lợi dễ di dời. Giúp bạn có thể thiết lập một hệ thống kệ dựa trên các yêu cầu về diện tích, làm tăng ứng dụng về không gian nhà kho cũng như tải trọng về hàng hoá.

kệ sắt lắp ráp

Kệ sắt lắp ráp công nghiệp

Thiết bị công nghiệp 3s cung cấp  nhiều mẫu mã sản phẩm như : kệ sắt lắp ráp, kệ trưng bày hàng hóa, gia ke shop thoi trang ..  đến với  thị trường, chúng tôi luôn luôn quan niệm CHẤT LƯỢNG- UY TÍN để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Giá kệ kho hàng ( chữ A)

Giá kệ để hàng trong kho được sản suất từ thép cán nguội, kiểm định với  tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng bulong. Được sơn bằng sơn tĩnh điện, có khả năng chống dĩ cao, bền bỉ theo thời gian. Với loại giá kệ này thì phù với các loại ống sắt dài và có diện tích lớn.

kệ sắt lắp ráp

Là doanh nghiệp đi đầu và nhiều năm kệ sắt  lắp ráp cho ngành công nghiệp, kệ bằng ống nước hy vọng hợp tác và  tư vấn cho quý khách hàng một cách hợp lý nhất với nhu cầu và ngân sách khách hàng.

Tin liên quan :

Kệ shop giày dép

Kệ treo quần áo shop thời trang

01/12/2016 |