Kệ mặt kính thời trang luôn đem lại vẻ đẹp sang trọng

Bạn đang có ý định mở shop thời trang nhưng chưa biết chọn loại giá kệ nào cho phù hợp? Giá kệ mặt kính là một sản phẩm vô cùng quan trọng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng của bạn.Cùng tìm hiểu qua bài viết này của kệ sắt nghệ thuật nhé!

Kệ thời trang mặt kính là một trong những loại giá kệ thời trang được các chủ shop thời trang sử dụng rất nhiều hiện nay.

kệ mặt kính

Với các shop thời trang thì vấn đề thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy các bộ kệ thời trang đẹp mắt và sang trọng rất được chủ shop ưa chuộng. Ngoài ra kệ mặt kính dễ dàng vệ sinh giúp sản phẩm luôn luôn sáng bóng theo thời gian. Với kích thước nhỏ gọn, chiếc kệ có thể đặt ở bất cứ vị trí nào mà không lo bị vướng khi đi lại hay chiếm quá nhiều diện tích.

kệ mặt kính Kệ được làm từ inox sáng bóng, trên mặt được lắp kính vô cùng sang trọng và đem đến tính thẩm mỹ cao. Kích thước tiêu chuẩn của kệ cao 1,5 m dài 1,4 m được sử dụng để treo quần áo vào các thanh inox cùng với bày quần áo gấp lên trên mặt kính.

kệ mặt kính

Kệ mặt kính thời trang luôn đem lại vẻ đẹp sang trọng và làm nổi bật lên những sản phẩm thời trang trong cửa hàng của bạn.

Tin khác :

Thiết kế giá treo quần áo

Kệ shop giày dép

23/11/2016 |