Kệ lưới siêu thị có ưu điểm gì?

Sản phẩm kệ lưới siêu thị là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại các siêu thị hay các hệ thống cửa hàng bán lẻ, hãy cùng tìm hiểu xem vì sao kệ lưới siêu thị lại được ưa chuộng như vậy nhé!

Các lưng kệ này dù là loại nào đi nữa thì cũng đều nhằm mục đích là để ngăn cách, phân loại hàng và ngăn cho hàng không bị rơi ra ngoài. Tuy nhiên sử dụng kệ lưới siêu thị không chỉ có công dụng là để ngăn cách hàng hóa, chúng còn có rất nhiều ưu điểm khác.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sản phẩm kệ lưới siêu thị đó là giúp cho hệ thống kệ bày hàng và không gian của cửa hàng, siêu thị của bạn trông vô cùng thông thoáng, bắt mắt. Khi bày hàng trên kệ lưới siêu thị này khách mua hàng có thể quan sát tốt hơn, dễ dàng tìm thấy nơi bày sản phẩm cần mua và bạn cũng thuận lợi cho việc quản lý bán hàng. Bên cạnh đó sử dụng kệ lưng lưới giúp giảm chi phí đầu tư mà hiệu quả mang lại còn tốt hơn.

Kệ lưới siêu thị

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đơn 1,5m và 1,8m.

Chiều dài mân tầng: 70cm, 90cm, 1,2m.

Chiều rộng: 35cm – 43cm.

Số tầng sàn: 4 – 5 tầng sàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu về các sản phẩm giá kệ thời trang, kệ sắt siêu thị, thi công shop thời trang, … nhé, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 02463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

03/08/2016 |