Kệ giày kiểu nào mới phù hợp với nhà chật

Có nhiều gia đình đông người nhưng diện tích nhà eo hẹp hoặc có mặt bằng không đẹp thường xây nhà ống. Vì vậy đến chiếc kệ giày cũng cần lựa chọn kĩ để không gian ngôi nhà rộng rãi hơn.

Với nhà rộng thì có thể dễ dàng có chiếc kệ để giày ưng ý, không làm ảnh hưởng đến diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì việc này lại cần thời gian nhiều hơn. Giày dép là vật không thể thiếu ở trong nhà, nó không còn chỉ có tác dụng đi vào chân mà còn giúp mọi người thời trang, đẹp mắt hơn. Chính lẽ đó mà ngày nay mỗi người không chỉ có một đôi mà có nhiều đôi, đòi hỏi mỗi gia đình cần phải có chiếc kệ giày.

Nếu vấn đề chọn kệ giày cho gia đình đang là vấn đề của bạn thì hay tham khảo một số mẫu kệ giày phù hợp với nhà chật sau:

  1. Kệ giày đa năng

kệ để túi

Đây là loại kệ có thể trưng bày được cả giày dép, túi cách, khăn, mũ…còn có tủ bên dưới để cất giữ những đồ không thường xuyên sử dụng. Có thể tận dụng một góc tường trống để đặt kệ, mọi thứ của bạn sẽ ngăn lắp hơn khi bạn sử dụng loại kệ giày này.

2. Thang treo giày

Sử dụng thang treo giày có thể tiết kiệm tối đa không gian của bạn, thang có nhiều tầng có thể treo được nhiều đôi khác nhau. Trưng bày giày trên thang tạo nên sự mới lạ độc đáo và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Thang treo giày còn có một ưu điểm nữa đó là không cần khoan, đục, gắn lên tường, sản phẩm được làm từ gỗ nên giá thành cũng không đắt.

3. Kệ giày gắn tường

ke-giay-shop-thoi-trang

Chỉ với thiết kế đơn giản, một chút màu mè phù hợp với phong cách của ngôi nhà thì chiếc kệ giày đã rất tiện ích và đẹp mắt. Đối với nhà có diện tích hạn hẹp thì gắn kệ lên tường tận dụng không gian trên cao sẽ tiết kiệm diện tích hơn.

Rất nhiều mẫu kệ giày được nội thất thời trang thiết kế và sản xuất rất độc đáo và chắc chắc, phù hợp với nhiều điều kiện không gian khác nhau.

21/04/2017 |