Kệ để giày dép 10 tầng Amazing Shoes Rack cao cấp tiện dụng

Kệ để giày dép 10 tầng Amazing Shoes Rack cao cấp tiện dụng giúp bạn có thể cất giữ những đôi giày dép một cách tiện lợi. Đây là giải pháp tiện lợi cho những người sở hữu nhiều đôi giày dép khác nhau có thể cất giữ được tất cả mà không chiếm quá nhiều không gian trong ngôi nhà hay phòng của bạn.

Giới thiệu với các bạn kệ để giày dép 10 tầng Amazing Shoes Rack được làm bằng chất liệu Thép không gỉ mạ tĩnh điện và nhựa cao cấp, khung sườn được ghép từ các thanh nhôm bền, đẹp, sáng bóng và chịu lực. Kệ được làm từ 20 thanh nhôm, 12 thanh nhựa dài, 6 thanh nhựa nổi, 2 thanh nhựa chân. Với kích thước 51cm x 15cm x 140cm bạn có thể để được nhiều đôi giày dép mà không lo tốn diện tích.

Kệ để giày dép 10 tầng

Kệ để giày dép 10 tầng Amazing Shoes Rack có ưu điểm rất hữu ích đó là có thể lưu trữ quản lý đến 30 đôi giày dép; bảo vệ giày dép và giữ form đẹp như ban đầu. Thiết kế nhỏ gọn  giúp cho bạn bảo quản, sắp xếp giày dép một cách thông minh, tiết kiệm diện tích và khoa học.

Chiếc kệ giúp bạn phân loại, bảo quản giày, dép của mình luôn sạch sẽ, bền đẹp, không gian được ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Thao tác tiện lợi mọi lúc mọi nơi nhờ thiết kế thông minh, dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm còn có thể dùng làm kệ để sách báo, cặp túi, gấu bông cho bé…

Bảo vệ giày, dép luôn giữ được form đẹp như ban đầu, tiết kiệm tối đa diện tích nhà nhờ thiết kế nhỏ gọn.

Kệ để giày 10 tầng được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ tĩnh điện bền chắc, chịu lực, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhưng có sức chứa lên đến 30 đôi giày, dép. Chiếc kệ không chỉ giúp bạn phân loại và bảo quản những đôi giày, dép của mình luôn sạch sẽ, bền đẹp mà còn giúp cho không gian nhà bạn được ngăn nắp, gọn gàng hơn. Kết cấu thông minh, dễ dàng tháo lắp giúp bạn thao tác tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm còn có thể dùng làm kệ để sách báo, cặp túi, gấu bông cho bé,…

Kệ để giày dép 10 tầng Amazing Shoes Rack được thiết kế kiểu cơ động vì vậy có thể tháo lắp một cách dễ dàng giúp bạn thao tác được thuận lợi mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:

Kệ shop quần áo tại Hà Nội mua ở đâu là tốt?

Gọn gàng hơn với kệ sắt treo quần áo

Giá treo quần áo bằng ống nước siêu độc đáo

30/09/2016 |