Sử dụng gương phong thủy để nhân đôi doanh thu của bạn

Gương phong thủy rất quan trọng, là một công cụ siêu hiệu quả để giúp tăng năng lượng tích cực, giúp hóa giải vận khí xấu trong cửa hàng của bạn đồng thời cản trở các Chi xấu gây ảnh hưởng không tốt đến cửa hàng. Do đó gương phong thủy khi sử dụng bên trong nhà nên được đặt một cách hợp lý để hình ảnh phản chiếu dễ chịu hơn.

Gương phong thủy giúp phản chiếu lại năng lượng xấu không dính ở khu vực xung quanh tuy nhiên nếu nó được đặt đúng vị trí gương sẽ phản chiếu lại những năng lượng không tốt cho cửa hàng bạn. Bạn nên chắc chắn rằng gương phong thủy không phản lại hình ảnh giường ở phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh của bạn.

gương phong thủy

Mẹo nhỏ cho bạn đó là sử dụng gương lồi điều này sẽ giúp phản lại hình ảnh toàn bộ căn phòng của bạn và phân tán năng lượng tốt đều đặn trong suốt không gian.

Sức mạnh thực sự của gương xuất phát từ khả năng phản lại hình ảnh tuy nhiên đây không phải là điều duy nhất, bạn cũng có thể sử dụng màn hình kính của ti vi, nó cũng hoạt động như một tấm gương nếu như được đặt một cách chính xác nhất.

Nếu bạn sử dụng gương một cách hợp lý thì doanh thu của bạn có thể tăng gấp đôi đấy. Đây có thể được oi là một mẹo tuyệt vời để tăng sự giàu có của bạn.

Vậy sử dụng gương phong thủy như thế nào cho đúng? Đơn giản chỉ cần đặt một tấm gương trong cửa hàng của bạn và chắc chắn rằng nó có thể thu hút được và phản lại hình ảnh đầy đủ của cửa hàng. Đặt nó trên một bức tường vẫn là tốt nhất, tuy nhiên bạn không được đặt gương đối diện lối vào của cửa hàng hoặc phòng của bạn điều này rất quan trọng.

Khi gương phong thủy được sử dụng đúng cách thì nó có thể là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để giúp doanh thu của bạn được tăng một các đáng kể, ngoài ra nó còn giúp cho cuộc sống của bạn được hài hòa, hạnh phúc và sự giàu có mà bạn đang tìm kiếm!

24/08/2016 |