Giá treo quần áo thời trang cho shop thể thao

Những mẫu giá treo quần áo thời trang có sự khỏe khoắn, chắc chắn nhưng vẫn hiện đại và thanh lịch phù hợp với cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao.

Dưới đây là mô hình nội thất thời trang của cửa hàng thể thao do 3s thiết kế, sản xuất và thi công. Tùy vào địa hình, diện tích của shop sẽ có những tư vấn, ý tưởng đề xuất cho khách hàng sao cho sát với phong cách mà khách yêu cầu.

Giá treo quần áo thời trang

Tông màu chủ đạo cho giá treo quần áo thời trang là đen và màu gỗ. Các đồ nội thất khác cũng đồng màu để tạo nên phong cách thanh lịch, bên cạnh đó giúp tăng giá trị của sản phẩm trưng bày.

Một tấm giá kệ lưới độc đáo, hiện đại có thể trưng bày bất cứ đồ phù kiện gì nhờ những chiếc móc, ghim..đi kèm rất tiện dụng.

Giá treo quần áo thời trang cho shop thể thao

Bên trên là kệ để mũ ngay dưới dùng treo quần áo, vừa tiết kiệm không gian vừa trưng bày các sản phẩm liên quan gần nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Giá treo quần áo thời trang cho shop thể thao

Chắc chắn ngoài những giá treo quần áo thời trang áp tường cố định thì kệ giữa nhà là không thể thiết. Được làm từ sắt cao cấp và gỗ dày dặn nên dù quy cách có nhỏ thì vẫn rất hữu dụng, chắc chắn.

Cửa hàng thể thao còn phá cách, lạ mắt hơn với chiếc giá kệ treo quần áo lưới giữa nhà. Giá kệ lưới này đặc biệt có thể tận dụng tối đa, treo quần áo 2 mặt, kệ trưng bày đồ cả bên trên lẫn dưới sàn. Như vậy chỉ một không gian nhỏ giữa nhà đã giúp chủ cửa hàng phô bày được rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn không cần chiếc kệ phía trên thì việc tận dụng không gian trên cao để thiết kế thêm một tầng treo quần áo là một lựa chọn thông minh.

Giá kệ giữa nhà

Giá treo quần áo 2 tầng

Giá treo quần áo 2 tầng hiện đại

Bục để manocanh

Lưới sắt treo đồ

Lưới sắt treo đồ thời trang

Giá treo quần áo giữa nhà

Một chiếc giá treo quần áo thời trang đơn gian, thanh lịch được bài trí ngay cửa rất thu hút.

Balo, túi xách thể thao cũng có không gian trưng bày riêng

Mấy cửa hàng có giá treo giày dép, tất chân, phụ kiện thể thao bắt mắt như thế này. Thậm chí còn có thể tận dụng kệ bên trên và dưới để đồ khác, tuy nhiên việc sắp xếp cần hợp lí mới không làm mất vẻ đẹp sẵn có của nó.

Giá treo quần áo thời trang cho shop thể thao do nội thất thời trang 3s thiết kế mang phong cách hiện đại, nhã nhặn mà vẫn giữ tiêu chí khỏe khoắn, năng động.

01/06/2017 |