Giá treo quần áo inox cho shop thời trang

Giá treo quần áo inox là sản phẩm chuyện dụng và được sử dụng nhiều tại các shop thời trang với những mẫu mã khác nhau. Giá treo quần áo là sản phẩm rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng thời trang, một shop thời trang mà thiếu giá treo quần áo chả khác gì đi đánh trận mà không mang vũ khí vậy.

Nội thất thời trang 3s là một đơn vị tự hào là cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng và thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Sản phẩm giá treo quần áo inox là loại móc cao cấp hiện tại là móc sắt mạ inox và móc inox với độ bền cao, đẹp và rất sang trọng khi dùng nó để móc quần áo. Với cách trưng bày bằng móc sắt mạ inox và móc inox sẽ thu hút cái nhìn của khách hàng hơn đối với những bộ thời trang.

giá treo quần áo inox giá treo quần áo inox

Một số ưu điểm của giá treo quần áo inox:

– Móc inox Tăng tính thẩm mỹ, tạo sự sang trọng cho cửa hàng thời trang.
– Móc treo inox Tăng giá trị sản phẩm trong cửa hàng, Tăng khả năng thu hút khách hàng
– Sự chuyên nghiệp trong phong cách trang trí.
– Khả năng bảo vệ sản phẩm không bị biến dạng hiệu quả cao từ Móc gỗ, móc nhung
– Chi phí đầu tư hiệu quả cho việc kinh doanh lâu dài.
– Chất lượng gỗ cứng không bị bung móc trong thời gian dài.

Các bạn có nhu cầu mở shop thời trang hay chỉ bán hàng online tại nhà có nhu cầu mua các loại giàn giá kệ shop thời trang treo quần áo thì hãy liên hệ với nội thất thời trang 3s nhé, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: giá kệ shop thời trang kiểu dáng đẹp với giá cả ưng ú nhất đến khách hàng.

Giá treo quần áo shop thời trang giúp tận dụng diện tích chop shop của bạn kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp mắt với 2 thanh chạy ngang sẽ giúp bạn treo bày được nhiều quần áo hơn.

Sản Phẩm được làm từ chất liệu làm từ inox bản chuẩn phun sơn tĩnh điện chống hao mòn, ghỉ sét, kích thước màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm giá treo quần áo inox vô cùng tiện ích và di chuyển dễ dàng , kiều dáng thẩm mỹ sang trọng đẹp mắt chắc chắn sẽ góp phần làm nổi bật vẻ đẹp và sang trọng cho shop của bạn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox bản chuẩn , phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ , mài mòn với kiểu dáng sang trọng và tinh tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những chiếc giá kệ thời trang độc đáo nhất nhé!

Xem thêm:

Kệ shop thời trang nào cho bạn

Giá treo quần áo bằng ống nước độc đáo

Lưới sắt treo đồ đa năng siêu độc đáo

 

27/09/2016 |