Giá treo quần áo bằng gỗ

Giá treo quần áo bằng gỗ gắn tường không chỉ là một món đồ tiện dụng mà còn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn đó.

Khi bước chân ngôi nhà, điều đầu tiên bạn muốn là treo chiếc áo jacket hay chiếc mũ nồi lên giá treo và thoải mái ngả lưng hay ngồi xuống ghế nghỉ ngơi phải không? Nếu vậy, mẫu giá treo quần áo này chính là món đồ bạn đang tìm kiếm đó.

gia-treo-quan-ao-bang-go

Với thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu gỗ, được tạo dáng giống như một chiếc khung tranh và gam màu sáng, mẫu giá treo quần áo bằng gỗ này sẽ đem lại vẻ đẹp nhã nhặn, thanh lịch cho ngôi nhà của bạn, rất phù hợp để trang trí phòng khách hay phòng sinh hoạt chung.

gia-treo-quan-ao-bang-go

Những chi tiết uốn lượn đẹp mắt chính là những chiếc móc áo hoàn chỉnh. Bạn có thể treo chiếc áo sweater lên giá treo quần áo, nhưng phía bên trong lại dán hoặc để ảnh của một người nào đó khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Đây sẽ cách tạo khung ảnh treo tường kết hợp giá treo quần áo gắn tường thú vị đó.

Chi tiết viền được thiết kế như một khung tranh thực thụ giúp giá treo quần áo này dễ dàng bám chắc vào tường.

gia-treo-quan-ao-bang-go

Hàng móc độc đáo làm bằng chỗ nguyên khối đẽo gọt thay vì gỗ ép, nên rất chắc chắn và tạo nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Giá treo quần áo bằng gỗ đẹp thanh lịch trên đây của giá kệ thời trang vừa giới thiệu thật tuyệt vời phải không? Ngôi nhà của bạn trông sẽ càng trang nhã và thanh lịch hơn khi được bài trí thêm món đồ vừa tiện dụng và độc đáo này đó.

Cùng chuyên mục :

Kệ thời trang tròn cho các shop thời trang

05/09/2016 |